‘ป๊อก จิราธิวัฒน์’จัดหนักความหลอนเกินพิกัด


เพิ่มเพื่อน    

 

          ประเดิมเล่นหนังครั้งแรกใน ภาพยนตร์ ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อค ในตอน...แรกพบศพตาย ของค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น  กำกับโดย ปิง-ธรรมนูญ  สกุลบูรถนอม  พระเอกหนุ่มเท่ห์มากความสามารถอย่าง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็เจอบทท้าทาย แต่งานนี้เจ้าตัวสัญญาว่าจะถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด รับรองหนังเรื่องนี้จะสะท้อนความช็อคความหลอนให้ทุกต้องเสียวสันหลังแน่นอน 

          “วันที่ได้รับบทหนังเรื่องนี้ ผมตั้งใจอ่านและวิเคราะห์ตัวละครของบทแทน ที่เป็นพระ เอกในเรื่อง  ผมไม่รอช้าเลยที่จะรีบตอบตกลงมาเล่นหนัง ตีสาม อาฟเตอร์ ช็อค ในตอน”แรกพบศพตาย” ผมว่าบทแทนเป็นบทที่มีมิติมากๆ มีความลึกในการแสดงสีหน้า อารมณ์และท่าทาง  ในเรื่องแทนเป็นจิตกรหนุ่มนักซ่อมภาพวาดให้กลับมามีชีวิตเหมือนใหม่ ซึ่งอันนี้ผมเองก็ต้องไปศึกษาอาชีพนี้ว่าต้องมีการทำงานรูปแบบไหน ผมไปลองเรียนรู้งานการซ่อมภาพวาดอยู่นานถึงเข้าใจในคาแรคเตอร์นี้  ที่เหลือก็ได้ผู้กำกับคอยช่วยเป็นแอคติ้งโค้ชแนะแนวทางในการแสดงในซีนต่างๆ

            ผมว่ามันท้าทายสำหรับผมมากเพราะเรื่องนี้ก็เป็นหนังเรื่องแรกของผม เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด  ผมเชื่อว่าคนเราทุกคนมีความกลัวความหลอนบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง และหนังเรื่องนี้ก็จะสะท้อนความช็อคความหลอนให้ทุกต้องเสียวสันหลัง  ฝากติดตามหนังเรื่องนี้และเอาใจช่วยผมด้วยนะครับ

 

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.