‘คิมเบอร์ลี่’ว่าไงเมื่อถูกถามเรื่องแต่งงาน


   

 

          เพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้-ราศี จิราธิวัฒน์ แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา แถมกำลังจะเป็นคุณแม่ลูกแฝดอีกด้วย ทำให้  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่คบหากับพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ มานานหลายปี มันจะถูกถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งงานสักที

            “หลายอย่างมันยังไม่พร้อม มันต้องดูจังหวะอีกที ยังทำงานอยู่ ยังสนุกกับการทำงาน อายุแค่นี้เอง ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า เราก็มีการคุยกันเรื่องอนาคตว่าเราจะไปทางเดียวกันไหม ซึ่งดูไปก็น่าจะทางเดียวกัน  แต่เรายังไม่รีบ ไม่ได้ตั้งไว้ว่าจะต้องแต่งเมื่อตอนอายุเท่าไหร่ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ไม่รู้ว่าจะเร็วหรือช้า เขายังไม่ได้มีมาขออะไร พวกแฟนคลับจะเชียร์เยอะมาก เขาก็อยากเห็นวันนั้น เขาก็ลุ้นไปเรื่อยๆ แหละ เชียรขึ้นไหม ต้องไปถามพี่หมากค่ะ

             แต่ถ้าถามว่าตัวเราพร้อมหรือยังที่จะแต่งงาน อย่างที่บอกว่ามันอยู่ที่จังหวะ ถ้าเมื่อไหร่มันใช่ก็เมื่อนั้น เราไม่ได้เซ็ทเป้าหมายไว้ เราแค่รู้ว่าทางที่เราไปข้างหน้า อนาคตมันคล้ายกันไหม เราก็คุยๆ แต่ไม่ได้คุยจริงจังอะไรขนาดนั้น ก็ 5 ปี มันก็ชัดอยู่ค่ะ พี่เขา 30 คิมเพิ่ง 28 เอง เดี๋ยวขอไปปรึกษามาร์กี้ก่อนนะ ก็อย่างที่บอกค่ะอย่าเพิ่งรีบเลย ทำงานไปก่อน เก็บตังค์ไปเรื่อยๆ ค่ะ”

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @kimmy_kimberley


จำกันไว้ง่ายๆ นะ...........ปี ๒๕๖๒ นี้วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ตรงกับวันพุธ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๘ ปีกุน เป็นวัน "เข้าพรรษา"และวัน/เดือน/ปี เดียวกันนี้

ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?
"ครม.ปู" ดีกว่า "ครม.ลุง" จริงหรือ?
เศรษฐกิจ 'ชี้ขาด' รัฐบาลลุงตู่
ทักษิณ 'วางมือหรือวางเพลิง'