บขส.จัดรถ177เที่ยวให้ประชาชนหนีปาบึก


เพิ่มเพื่อน    

บขส. พร้อมจัดรถโดยสาร 177 เที่ยว ให้บริการประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากพายุปาบึกในภาคใต้.

4ม.ค.62-นายจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า ตามที่ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ประกาศยกเลิกทุกเที่ยวบินของวันที่ 4 มกราคม 2562 เนื่องจากได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อน “ปาบึก” ในส่วนของ บขส. ได้ดำเนินการประสานสถานีเดินรถในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ 

 

ทั้งนี้ได้จัดเตรียมรถโดยสารเพื่อรองรับประชาชน ดังนี้ เส้นทางนครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ  จำนวน 16 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 620 คน , เส้นทางสุราษฎร์ธานี-กรุงเทพฯ  จำนวน 18 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 720 คน เส้นทางกระบี่-กรุงเทพฯ  จำนวน 23 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 920 คน เส้นทางหาดใหญ่-กรุงเทพฯ  จำนวน 23 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 780 คน 

 

และเส้นทางภูเก็ต-กรุงเทพฯ  จำนวน 33 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 1,155 คน ส่วนรถหมวด 3 เส้นทางนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี จำนวน 26 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 450 คน เส้นทางสุราษฎร์ธานี-ภูเก็ต  จำนวน 26 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 800 คน และเส้นทางกระบี่-สุราษฎร์ธานี  จำนวน 12 เที่ยว รองรับผู้โดยสาร 480 คน

นอกจากนี้ได้จัดเตรียมรถโดยสารไม่ประจำทาง (รถทะเบียน 30 ) จำนวน 10 คัน รองผู้โดยสาร 450 คนและรถตู้ หมวด 3 จำนวน 10 คัน รองรับผู้โดยสาร จำนวน 130 คน อำนวยความผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากการปรับ/ยกเลิกเที่ยวบิน เนื่องจากสถานการณ์ของพายุปาบึกด้วย สอบถามข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1490 เรียก บขส. ตลอด 24 ชั่วโมง


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"