บขส.เร่งหาสาเหตุรถโดยสารเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต6ราย


   


 6ม.ค.62-รายงานข่าวจากบริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) บขส.ชี้แจงกรณีรถโดยสาร สายกรุงเทพฯ-พนมไพร ของบริษัทประหยัดทัวร์ เกิดอุบัติเหตุบริเวณ(ขาเข้า)ตรงข้ามไทวัสดุ ถนนพหลโยธิน คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 4นาฬิกาของวันที่ 6มค.62ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต นั้นรถคันดังกล่าวเป็นรถร่วมของบริษัทประหยัดทัวร์ คันใหม่เลข 934-2 ทะเบียน10-8175 นครราชสีมา ออกเดินทางจากอ.พนมไพร เวลา19.00 น.

สำหรับรถคันดังกล่าวมีนายประเทือง หวังเลี้ยงกลาง เป็นพนักงานขับรถ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 35 (ขาเข้า)ตรงข้ามไทพัสดุ เกิดเสียหลักพุ่งชนที่กั้นเกาะกลางถนน พลิกคว่ำลงร่องกลางถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเปาโลรังสิต โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต โรงพยาบาลปทุมเวช โรงพยาบาลภัทรรังสิต โรงพยาบาลการุญเวชนวนคร โรงพยาบาลกรุงสยามเซ็นคาร์ลอสรังสิต มีผู้บาดเจ็บเข้ารัษาตัว ในโรงพยาบาลจำนวน 24 รายและเสียชีวิตรวมจำนวน 6 ราย

 ทั้งนี้ในส่วนของผู้ที่บาดเจ็บเล็กน้อยทยอยเดินทางกลับแล้ว โดยบริษัทขนส่ง จำกัด (บขส.)ได้จัดเจ้าหน้าที่ลงไปดูแลและเยี่ยมอาการผู้บาดเจ็บแล้ว ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ในส่วนของผู้ประกอบการแจ้งว่าบริษัทประหยัดทัวร์ได้ทำประกันภัยไว้กับบริษัทวิริยะประกันภัย และพร้อมที่จะดูแลและเยียวยาผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บทุกราย  เบื้องต้นสำหรับผู้เสียชีวิตจะได้รับเงินค่าชดเชยรายละ 6 แสนถึง 8 แสนบาท


พฤหัสฯ-ศุกร์ "๒๕-๒๖ ก.ค." นี้ ที่เวที ทีโอที แจ้งวัฒนะ"ค้าน-รัฐบาล-วุฒิสมาชิก".........ยกทีมสามเส้าปะทะในศึก "แถลงนโยบายรัฐบาล" โดยประธานรัฐสภา "ชวน หลีกภัย" เป็นโปรโมเตอร์ใหญ่

'เลี้ยงลูกสไตล์อิสราเอล'
'ประยุทธ์-ธนาธร' หวยออกที่ใคร?
"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่