‘แทค ภรัญยู’เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ รับเมียท้อง 5 เดือน


   

 

          ซุ่มจัดงานวิวาห์กับไฮโซตะกูลดัง อย่าง เบลล์-ณัฐพร เองตระกูล ญาติผู้น้องของ เป๊ก-สัญชัย เองตระกูล ซึ่งเป็นสามีของ ธัญญ่า ธัญราเรศ แบบเรียบง่าย แถมยังมีข่าวออกมาอีกว่าฝ่ายหญิงได้ตั้งท้อง 5 เดือนแล้ว ล่าสุดวันนี้ (11 มค) แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเพื่อเคลียร์ถึงทุกประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมยอมรับว่าตนเองกำลังจะได้เป็นคุณพ่อจริงๆ

          “อย่างที่เป็นข่าวออกไปนะครับ ไม่มีอะไรมากครับ เราคบกันมา 2-3 ปี แล้วครับ วันนั้นจริงๆ เรียกว่าทำบุญเฉยๆ ดีกว่า ไม่ได้จัดงานแต่งงานอะไรมากมาย ก็แค่ให้คุณพ่อคุณแม่เจอกัน ทำบุญกัน ก็ทำบุญปกติ ตอนแรกกะว่าจะไม่จัด แต่ว่าเราต้องให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายน้องเขาด้วยก็จัดพิธีเล็กๆ ประมาณ 6 โมงเช้า ถึงประมาณเที่ยงแล้วหลังจากนั้น ผมก็ไปถ่ายละครต่อ ไม่ได้หยุด ฝ่ายหญิงเขาโอเค เข้าใจทุกอย่าง เขาให้ผมเป็นคนตัดสินใจอยู่แล้ว ผมทำเป็นขั้นเป็นตอนปกติครับ แต่ผมไม่ได้เปิดเผยเฉยๆ ผมเข้าตามตรอกออกตามประตู ผมทำตามประเพณีทุกอย่าง

 

 

          คนมองว่าแต่งฟ้าแลบ  มันไม่ได้ฟ้าแลบนะ ผมก็ใช้ชีวิตปกติของผม ผมวางแผนของผมเรียบร้อยแล้วว่าจะเป็นอย่างไรมันก็ออกมาตามสเต็ปตามที่ผมทำ ก่อนหน้านี้ที่คบกันแล้วไม่มีข่าว คือเราอยากจะลองศึกษากันไปว่าไลฟ์สไตล์เป็นแบบนี้ เขารับได้ไหม เขาจะรับในสิ่งที่ผมเป็นได้ไหม ศึกษากันแบบเงียบๆ ถ้ามันใช่ก็จัดเลยครับ  เราก็ศึกษากันมาเรื่อยๆ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันผมก็ไปปกติเลยครับ มันไม่ต้องปิดต้องเปิดอะไร 2-3 ปี ที่คบกันคุณพ่อคุณแม่ก็รู้ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร ในเมื่อความรักมันมาถึงจุดที่พร้อมแล้ว ก็มีน้องได้เลย เพราะว่าเราก็อายุ 35 แล้ว ถ้าจะมีลูกตอนอายุ 40 ก็ไม่ไหว วิ่งตามลูกไม่ทัน มันก็มีน้องเลยดีกว่า
            เรื่องเพลย์บอยผมบอกเลยว่าเป็นเรื่องอดีตไปแล้ว ตอนนี้คือปัจจุบัน ผมมีครอบครัวผมมีลูกแล้ว ตอนนี้คำว่าแบดบอยเปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมนดีกว่า แล้วที่ถามว่าเป็นเสือถอดเขี้ยวเล็บไหม คือเสืออย่างไรก็เป็นเสือเว้นแต่ว่ามันจะจำศีลอยู่หรือเปล่า ซึ่งผมก็คงต้องจำศีล อย่าลืมนะว่าพ่อตาผมเป็นตำรวจ และที่สำคัญผมมีพี่เขยโหดนะ  ผมก็ต้องจำศีลสิ

 


            ตอนนี้ภรรยาผมท้องได้ประมาณ 4-5 เดือนแล้วครับ  ผมได้ลูกชายครับ ชื่อน้องคือชื่อที่อยู่ในท้องในเวลา 4-5 เดือนที่คุยกับลูก ผมก็เรียกเขาว่าพารัน เพราะผมชื่อภรัญยู ภรรยามีอาการแพ้ท้องไหม ผมแพ้ครับ ทุกวันไม่เคยอยากกินกระท้อนก็อยากกินครับ ไม่เคยจะกินมะขามก็กิน แล้วก็เป็นผื่นกุหลาบ ซึ่งมันจะมีแค่คนท้องที่เป็น ผมก็เป็น อยากกินอุทัยทิพย์ แปลกมาก ไม่เคยเจอเลย ก็แพ้ท้องแทนเขาครับ

          หลังจากนี้ที่วางแผนไว้ ก็คงอยู่ที่กรุงเทพครับ ทางพ่อตาก็เตรียมที่ให้เราเข้าไปอยู่เรียบร้อยแล้ว คือต้องบอกว่าพ่อตาดีมาก ตั้งแต่รู้ว่าจะจัดงานเขาเตรียมหมดเลย ตั้งแต่วัดอยู่ตรงไหน ประสานงานโน่นนี่ แล้วก็ให้เข้ามาอยู่กับพ่อแม่ เดี๋ยวช่วยดูแลหลานให้ ต้องบอกตรงๆ ว่าผมอยู่กรุงเทพคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว เขาก็เหมือนเมตตาผมให้ผมมาอยู่กับครอบครัวเขาได้เลยครับ จะได้เป็นครอบครัวเดียวกัน ตอนนี้รอพ่อตากำลังทำห้องให้อยู่ ยังไม่ได้ย้ายเข้าไป  ส่วนเรื่องลูกตอนนี้ขอมีคนเดียวก่อนครับ “

 

 

 


วันนี้......ศุกร์ ๒๒ มีนา.๖๒ วัน "ดิบๆ สุกๆ"ก็จะได้ "โม้เลือกตั้ง" กัน ชนิดปักทวนคาเป็นวันสุดท้ายส่วนพรุ่งนี้ เสาร์ ๒๓ มีนา. วัน "สุกดิบ"

มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป
ปรากฏการณ์ของ 'หม่อมเต่า'
แค่ 'ล่วงหน้า' ก็รู้ว่า 'ใครร่วง'
รางๆ รัฐบาล '๗ วันก่อนเลือก'
เมื่อ "ปชป.-พปชร." แหติดตอ