รวบหมอดูญาณทิพย์ ถ้ำมองในห้องน้ำชาย


เพิ่มเพื่อน    

12 ม.ค.62 -  เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุ ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191  รับเจ้งจากผู้ใช้บริการในห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน และพนักงานภายในปั๊ม น้ำมัน ปตท. ขนส่ง บนถนนจันทร์สุรินทร์ ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมืองลำปาง ว่ามีชายโรคจิต พยายามถ้ำมองอวัยวะเพศของผู้ชาย ขณะมาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ พร้อมทั้งพยายามใช้โทรศัพท์มือถือมาแอบถ่ายด้วย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยมาตรวจสอบด้วย 

หลังรับแจ้งจึงได้ประสาน ร.ต.ท.อำนาจ สายเครือปัน รอง สวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบ้าน และอาสาสมัครตำรวจบ้านชุดกองเมือง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบชายคนหนึ่งด้อมๆมองๆท่าทีมีพิรุธอยู่ตรงห้องน้ำชาย เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ และขอตรวจบัตรประจำตัวประชาชน ทราบชื่อคือ นายจิรยุ จริยา อายุ 31  ปี ฉายา หมอดูพลังจิตญาณทิพย์ อ.จิรายุ  อยู่บ้านเลขที่ 136/1 หมู่ที่ 6  ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง จากการตรวจค้นในตัว พบโทรศัพท์มือถือ สีดำจำนวนหนึ่งเครื่อง ยาไอซ์ ในถุงสีขาว น้ำหนักประมาณ 1 กรัม 

จากการสอบถามเจ้าตัวรับสารภาพว่าแอบดูผู้ชายเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวจริง พร้อมทั้งใช้โทรศัพท์ มือถือ ถ่ายภาพ อวัยวะเพศของผู้ชายเอาไว้ดูเล่นอีกด้วย ส่วนยาไอซ์ ที่เจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบ ซื้อมาจากคนรู้จักกันใน จ.เชียงใหม่ โดยจะนำมาไว้เสพ รวมถึงเอาไว้ล่อเด็กวัยรุ่นมา ร่วมหลับนอนด้วย  โดยติดต่อพูดคุยกันทางไลน์ จากนั้นก็จะนัดมาดูตัวที่บริเวณห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันต่างๆ ในเขตตัวเมืองลำปาง เมื่อถูกใจก็จะชวนกันไปที่โรงแรม โดยจะซื้อบริการจากเด็กวัยรุ่น รายละประมาณ 1,000  บาท ไปจนถึง 3,000  บาท โดยจะมีการนำยาไอซ์เสพร่วมกับเด็กที่มาร่วมหลับนอนด้วยกัน 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เปิดดูโทรศัพท์มือถือถึงกับผงะเมื่อพบว่ามีภาพลามกอนาจารเป็นภาพชายวัยรุ่น และ อวัยวะเพศชายจำนวนมาก  นายจิรายุ ยังสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่าตนเองเป็นผู้ป่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ขณะนี้ยังรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอยู่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ส่วนคดีถ้ำมองในห้องน้ำผู้เสียหายไม่เอาเรื่อง.