จบไม่ลง'จองชัย'หัก'ประภัตร'ระอุแน่ช้างชนช้างที่สุพรรณบุรี!


เพิ่มเพื่อน    

25 ม.ค.62 - นายจองชัย เที่ยงธรรม สมาชิกพรรคภูมิใจไทย ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ประกาศลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส. สุพรรณบุรี เขต 3 พรรคภูมิใจไทย และยืนยันเป็นสิทธิเสรีภาพที่สามารถทำได้ ขณะที่การทำความเข้าใจและปรับความเข้าใจกับแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา ตามที่ น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาระบุว่าสามารถแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงแล้วนั้น ตนยืนยันว่าที่ผ่านมา น.ส.กัญจนา รวมถึงคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา แกนนำคนสำคัญของพรรคชาติไทยพัฒนา ไม่เคยเรียกพูดคุยถึงประเด็นที่เป็นปัญหา

"ผมเจอกับหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา และคุณหญิงแจ่มใส 2 ครั้งในเดือนมกราคม แต่เขาไม่พูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้น โดยผมไม่ทราบถึงเหตุผล แต่เชื่อว่าเขาต้องรักษาเลขาธิการพรรคไว้ ดังนั้น ผมขอประกาศจะลงเลือกตั้งเขต 3 จังหวัดสุพรรณบุรี ของพรรคภูมิใจไทยและพร้อมสู้กับเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา" นายจองชัย กล่าว

นายจองชัย ยังกล่าวถึงกรณีที่เป็นปัญหาเพราะนายยุทธนา โพธสุธน สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะหลานชายนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา จะลงชิงผู้แทนสุพรรณบุรี เขต 4 ซึ่งเป็นเขตเดียวกับนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ว่า ตนทราบมีการแก้ปัญหา โดยพรรคพลังประชารัฐจะส่งผู้สมัคร ส.ส. เป็นอดีตนายอำเภอด่านช้าง แต่ข้อเท็จจริงพบว่านายยุทธนา ยังลงพื้นที่หาเสียง โดยลงพื้นที่สลับกับอดีตนายอำเภอด่านช้าง ทำให้ตนไม่มั่นใจว่าการแก้ปัญหาตามที่ น.ส.กัญจนา ระบุผ่านสื่อมวลชนเกิดขึ้นจริงหรือไม่.


"รุ้ง" ศิษย์เอก "สามสัส" นี่.....สมที่ "สำนักข่าว BBC" ยกเป็น ๑ ใน ๑๐๐ หญิงผู้ทรงอิทธิพลของโลก"คำเดียว" แท้ๆ ทำให้เธอทรงอิทธิพลคือ ให้ "....." ประธานรัฐสภา!

สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก