จบไม่ลง'จองชัย'หัก'ประภัตร'ระอุแน่ช้างชนช้างที่สุพรรณบุรี!


เพิ่มเพื่อน    

25 ม.ค.62 - นายจองชัย เที่ยงธรรม สมาชิกพรรคภูมิใจไทย ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ประกาศลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส. สุพรรณบุรี เขต 3 พรรคภูมิใจไทย และยืนยันเป็นสิทธิเสรีภาพที่สามารถทำได้ ขณะที่การทำความเข้าใจและปรับความเข้าใจกับแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา ตามที่ น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาระบุว่าสามารถแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงแล้วนั้น ตนยืนยันว่าที่ผ่านมา น.ส.กัญจนา รวมถึงคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา แกนนำคนสำคัญของพรรคชาติไทยพัฒนา ไม่เคยเรียกพูดคุยถึงประเด็นที่เป็นปัญหา

"ผมเจอกับหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา และคุณหญิงแจ่มใส 2 ครั้งในเดือนมกราคม แต่เขาไม่พูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้น โดยผมไม่ทราบถึงเหตุผล แต่เชื่อว่าเขาต้องรักษาเลขาธิการพรรคไว้ ดังนั้น ผมขอประกาศจะลงเลือกตั้งเขต 3 จังหวัดสุพรรณบุรี ของพรรคภูมิใจไทยและพร้อมสู้กับเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา" นายจองชัย กล่าว

นายจองชัย ยังกล่าวถึงกรณีที่เป็นปัญหาเพราะนายยุทธนา โพธสุธน สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะหลานชายนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา จะลงชิงผู้แทนสุพรรณบุรี เขต 4 ซึ่งเป็นเขตเดียวกับนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ว่า ตนทราบมีการแก้ปัญหา โดยพรรคพลังประชารัฐจะส่งผู้สมัคร ส.ส. เป็นอดีตนายอำเภอด่านช้าง แต่ข้อเท็จจริงพบว่านายยุทธนา ยังลงพื้นที่หาเสียง โดยลงพื้นที่สลับกับอดีตนายอำเภอด่านช้าง ทำให้ตนไม่มั่นใจว่าการแก้ปัญหาตามที่ น.ส.กัญจนา ระบุผ่านสื่อมวลชนเกิดขึ้นจริงหรือไม่.


๒ เดือนกว่าๆ มานี่...... ไม่ได้คุยเรื่องของเรากันเลย! มัวแต่ตื่นเต้นไปกับการอุบัติขึ้นของ "เผ่าพันธุ์ใหม่" ในโลกมนุษย์ กึ่งมีชีวิต-ไม่มีชีวิต

เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค
ฉุกเฉิน 'ในระบบราชการ'?
อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'