ภูมิใจไทยมั่นใจ'จองชัย'จะชนะ'ประภัตร'เขต3สุพรรณบุรี


เพิ่มเพื่อน    

28 ม.ค.62 - พ.อ.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเปิดตัว นายจองชัย เที่ยงธรรม ในวันพรุ่งนี้ (29 ม.ค.)โดยยืนยันว่า พรรคต้องการหาผู้สมัครที่มีศักยภาพ ไม่ได้ดึงหรือดูดใครมา แต่เชื่อว่านายจองชัยมาเป็นสมาชิกพรรคด้วยตัวเอง เพราะมั่นใจในศักยภาพและนโยบายของพรรคที่มุ่งเน้นแก้ปัญหาปากท้อง

"หากนายจองชัยลงสมัครในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่การแขงขันจะน่าสนใจ และจะเป็นแรงบวกให้พรรคภูมิใจไทยชนะเลือกตั้งอย่างแน่นอน"พ.อ.เศรษฐพงค์ กล่าว

ส่วนกรณีที่ฝ้ายความมั่นคงส่งเจ้าหน้าที่ติดตามการลงพื้นที่หาเสียงของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทยนั้น พ.อ. เศรษฐพงค์ กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทย มีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นแต่ไม่ได้กังวลอะไร เดินหน้าตามกติกาที่ทำได้เพราะขณะนี่เป็นเวลาของประชาธิปไตย และหากมีการทำเช่นนั้น จะมีการแชร์เรื่องราวที่ถูกกระทำ ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้กระทำก็จะได้รับผลกระทบเอง

ผู้สื่อข่าวรายงาน หากนายจองชัย ตัดสินใจลงสมัครสส.ในนามพรรคภูมิใจไทย ก็จะลงสมัครในเขต3 จังหวัดสุพรรณบุรี โดยจะแข่งขันกับ นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'