‘เมทัล’เผยฤกษ์ได้แต่ง’โดม’แล้ว


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากถูกแฟนหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัมน์ เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศนิวซีแลนด์เมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดว่าที่เจ้าสาว เมทัล สุขขาว ลูกสาวของนักร้องรุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ก็ได้ออกมาเผยถึงการแต่งงานที่กำลังมีขึ้นในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

          “งานแต่งจัดเป็น 2 ช่วงค่ะ วันที่ 10 สิงหาคม เป็นวันพิธีการ ซึ่งอันนี้บอกได้เลยคือจัดที่วิลล่าของแม่พี่โดม แถวมวกเหล็ก ก็จะเป็นพิธีสงฆ์ มีแต่คนที่สนิท ส่วนอีกวันคือวันที่ 17 สิงหาคม อันนี้จะเชิญพี่ๆ ทุกคนไปร่วมสนุกกัน ตอนนี้เรายังไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก เพิ่งจะได้แค่จองสถานที่ และเตรียมรายชื่อแขกไว้ เวลาไปเจอใครก็จะจดชื่อไว้ในมือถือ

          พี่โดมก็เข้ามาช่วยเยอะนะคะ เรียกว่าเป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจุกๆ จิกๆ ผู้หญิงก็มีไอเดียมากกว่า เรื่องชุด เรื่องการ์ด เราก็จะเปิดให้เขาดู เขาก็ยกให้เราตัดสินใจ เพราะเขาก็ชอบเหมือนเรา ก็จะไม่เอาดอกไม้นะ เอาแบบเป็นไฟๆ เป็นดาวๆ เปรี้ยวๆ ให้มันดูเป็นคอนเสิร์ตค่ะ ส่วนการถ่ายพรีเวดดิ้งยังไม่ได้ถ่าย แต่เลือกช่างภาพไว้แล้ว อยากถ่ายรูปแนวธรรมชาติ เน้นคน ไม่ได้เน้นวิวค่ะ คงจะถ่ายแถวนี้ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดค่ะ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @metalmetal


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.