พปชร.ป่วน!อดีตส.ส.ไขก๊อกพ้นสมาชิกพรรค เหตุไม่พอใจลำดับปาร์ตี้ลิสต์


   

27 ก.พ.62 -นายอนุวัฒน์ วิเศษจินดาวัฒน์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อลำดับที่ 103 พรรคพลังประชารัฐ(พแชร.) และอดีต ส.ส. นครราชสีมา เขต 4 พรรคเพื่อแผ่นดิน   เดินทางเข้าที่ทำการพรรค ยื่นหนังสือขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคต่อนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ ผ่านเจ้าหน้าที่พรรค 

นายอนุวัฒน์ เปิดเผยว่า ตนได้ตัดสินใจยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเนื่องจากการเรียงลำดับรายชื่อส.ส.บัญชีรายชื่อ ตนเป็นถึงอดีตส.ส.แต่ได้รับการพิจารณาในลำดับที่ไม่คำนึงถึงคุณวุฒิ วัยวุฒิ และประสบการณ์ต่างๆ เป็นลักษณะเล่นพวกพ้อง ทั้งที่จริงๆแล้วอดีตส.ส.หรืออดีตสว.ที่มีประสบการณ์ ควรอยู่ลำดับต้นๆบัญชีรายชื่อ แต่พรรคไม่ได้พิจารณาตรงจุดนั้น ตนเป็นอดีตส.ส.มาหลายสมัย มีตำแหน่งทางการเมืองมาโดยตลอด กลายเป็นอันดับที่103 แล้วเมื่อไหร่จะถึงตน เพราะการเลือกตั้งเที่ยวนี้พรรคพลังประชารัฐได้ส.ส.ไม่ถึง100 คน และภาคอีสานมีจำนวนส.ส. 116 คน พลังประชารัฐจะได้ถึง 20 คนหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ จริงอยู่ชาวบ้านเอาด้วยกับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐของรัฐบาลปัจจุบัน แต่ไม่เลือกพรรค 

"ผมอยู่ในพื้นที่เวลาชาวบ้านถามก็รู้สึกอึดอัด แล้วอย่างนี้จะลงคะแนนให้ใคร ลงแล้วผมจะได้เป็นส.ส.ไหม ตนไม่มีคำตอบให้ในพื้นที่ และจ.นครราชสีมาเป็นบ้านเกิดพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกฯบัญชีพรรค แต่เลือกตั้งคราวนี้อย่าคิดว่าจะได้ทั้ง 14 ที่นั่ง และวันเดียวกันตนจะไปยื่นหนังสือลาออกจากผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อที่กกต."นายอนุวัฒน์  กล่าว


ผมผิดอะไร?...........ฟัง "ทอน" แถลงข่าวก็ได้ข้อสรุปไม่ใช่เรื่อง "อยู่เป็น" หรือ "อยู่ไม่เป็น" แล้วล่ะ        อยู่ไปก็ไลฟ์บอยซะมากกว่า 

"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว