ยิงปะทะกระสุนปลิวว่อนป่า!ทหารเด็ดหัวกลุ่มก่อความไม่สงบ1ศพ


เพิ่มเพื่อน    

2 มี.ค.62 -  พ.อ.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษก.กอ.รมน.ภาค 4 สน.เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 ฉก.ทพ.46 ได้เปิดฉากยิงปะทะกับกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ ประมาณ 4-5 คน ที่บริเวณเชิงเขาหมู่ที่ 5 ต.ลาโละ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส หลังปะทะกันนานประมาณ 30 นาที จากการเข้าตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้น พบคนร้ายเสียชีวิต 1 ราย และตรวจยึดปืน M16 แบบ A2 ได้ 1 กระบอก พร้อมอุปกรณ์ยังชีพหลายรายการ

นอกจากนี้ ยังพบรอยเลือดซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะได้รับบาดเจ็บหลายคน โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้สนธิกำลังเพิ่มเติมเข้าปิดล้อมแนวเทือกเขา พร้อมประสานกำลังภาคประชาชนตั้งจุดตรวจจุดสกัดตามเส้นทางในหมู่บ้าน เพื่อติดตามคนร้ายที่เหลือต่อไป 

ทั้งนี้ พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ผอ.รมน.ภาค 4 ได้สั่งกำชับให้หน่วยบังคับใช้กฏหมายด้วยความระมัดระวังและให้รวบรวมวัตถุพยานเพื่อขยายผลไปยังบุคคลที่เกี่ยวข้องต่อไป


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'