สงกรานต์นี้มีฮา 'โรเบิร์ต สายควัน'ปลื้ม ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นภาพยนตร์สุดฮาอีกเรื่องที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะรับเทศกาลสงกรานต์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันตร์" โดยมีเหล่าตลกชื่อดังมาร่วมสร้างความับนเทิงมากมาย อาทิ โรเบิร์ต สายควัน, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม ฯลฯ และที่สำคัญเรื่องนี้ตลกที่อยู่ในช่วงขาขึ้นสุดๆอย่าง "โรเบิร์ต สายควัน" ได้เป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต 
          โดย โบเบิร์ต เผยว่า รับบทเป็น "สงกรานต์" ครับ คาแรคเตอร์ก็จะเป็นนักชกผอมชะลูดตูดลีบ ผอมกะร่อง แต่มีทีเด็ดที่มีหมัดหนัก ฉายาขวาหงาย ซ้ายเงิบ เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะความหล่อ ที่คิดเข้าข้างตัวเองเสมอว่าเขาคือผู้ชายเบอร์หนึ่งแห่งวงการกีฬา ที่สาวๆอยากได้ไปทำสามีมากที่สุด ข้อเสียคือเจ้าชู้เรื่องผู้หญิง และบ้ายอ     
          ดีใจที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ และที่ดีใจที่สุดคือเรื่องนี้ ผมได้เล่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต เกิดมาใครจะคิดว่าหน้าตาอย่างผม จะมีโอกาสได้มารับบทพระเอก ขนาดน้าค่อม ชวนชื่น, พี่นุ้ย เชิญยิ้ม หรือหล่อๆอย่างบอล เชิญยิ้ม ยังสู้ผมไม่ได้เลยนะครับ
          จริงๆ แล้วผมถามผู้กำกับว่าทำไมอยู่ๆ เอาคนอย่างผมมาเป็นพระเอกของเรื่องนี้ ซึ่งคำตอบทำให้ผมรู้สึกซาบซึ้งมาก เมื่อผู้กำกับบอกว่าผมตรงกับคาแรคเตอร์ของ "สงกรานต์" คือเป็นพระเอกซื่อๆ ในหนังมันเหมาะ เพราะผู้กำกับอยากได้คนที่ดูว่า ขี้แพ้ ถึงจะชกมวยยังไงก็ไม่ชนะ เพราะเรื่องนี้เราจะมีค่ายมวยด้วย
          มาเถอะมาดูความเป็นพระเอกครั้งแรกของผม มันสนุกแน่นอน เจอกันแน่ 11 เมษายนนี้ กับภาพยนตร์ แนวสุดแสบ ที่แอบกระชากอารมณ์เดือดให้ฮาดิ้นครับ"

 

 

 

 

 

 

 


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!