9 มี.ค.62- เพจ Suthep Thaugsuban ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) โพสต์ข้อความว่า
สวัสดีครับพี่น้องมวลมหาประชาชนทุกท่านผมเคยบอกไว้นานแล้ว หลายครั้งแล้ว ว่าไอ้พวกพรรคที่แตกแบงค์พันเป็นแบงค์ร้อย มันจะพยายามทำทุกวิถีทาง ที่จะลากสังขาร “นายใหญ่”ของมัน กลับเข้ามาผยองในประเทศให้ได้ ...จำกันได้หรือไม่ครับ
ก็ให้ชัดๆกันซะที ! เพราะวันนี้มีคน ประกาศแล้วว่าจะพาทักษิณกลับบ้านให้ได้
เขาแสดงออกว่าไม่เคารพในกระบวนการยุติธรรมของไทย พยายามยัดเยียดความเป็นเครื่องมือของเผด็จการ บิดภาพให้คนรุ่นใหม่สับสน
เราคนไทยอยากให้ทักษิณกล้ากลับมารับโทษ แต่มันก็หนี หนีคนเดียวไม่พอ มันยังพาน้องสาวหนีไปอีกคนนึง ดังนั้นการที่ใครจะประกาศว่า ตั้งเป้านำทักษิณกลับมารื้อคดีใหม่ เพื่อคืนความยุติธรรม จึงเป็นการดูถูกดูหมิ่นกระบวนการยุติธรรมไทยอย่างรุนแรง เป็นการพูดเพื่อเอาใจคนเสื้อแดงชัดเจนมาก
เห็นชัดเจนว่า นี่คืออีกพรรคหนึ่งที่สู้เพื่อทักษิณ ที่สุดก็ออกลายมาแล้ว.
หน้าร้อนแล้ว!สิ่งมากับหน้าร้อนยุคนี้ ไม่ใช่ทะเล-น้ำตก แต่เป็น "ไฟป่า-ฝุ่นพิษ และหมอกควัน"โดยเฉพาะทางภาคเหนือ ตั้งแต่ตากขึ้นไปถึงเชียงใหม่-เชียงราย-ลำปาง-น่าน-แม่ฮ่องสอน |
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย' |
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง |
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต |
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ' |
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ' |
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย' |