ป้ายยักษ์ถล่ม!เวทีปราศรัยภูมิใจไทยหวิดกระเจิง


   

16 มี.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยแกนนำพรรค และผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย ของ จ.นครราชสีมา ทั้ง 14 เขต ได้ร่วมกันเปิดเวทีปราศรัยใหญ่(วานนี) ที่ ลานข้างตลาดเซฟวัน อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมีประชาชนกว่า 1 หมื่น คนร่วมฟังการปราศรัย 

ระหว่างที่นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรค ขึ้นเวทีปราศรัย ป้ายฉากขนาดใหญ่ด้านหลังเวที ได้ล้มลงไปด้านหลังเวที ทำให้รถที่จอดอยู่ด้านหลัง 3 คัน เป็นรถ ฟอร์ด ไทเทเนียม สีขาวป้ายแดง  รถ โฟร์คสวาเกน สีดำ ทะเบียน ฮย 4997 กรุงเทพมหานคร และโฟล์คสวาเกนสีบรอนซ์ ทะเบียน นข 1111 นครราชสีมาได้รับความเสียหายเล็กน้อย โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่ารถโฟล์คสวาเกนสีดำน่าจะเป็นของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ ส่วนรถ โฟล์คสวาเกน สีบรอนด์  สจ.ติ๊ก นายมนัส ศรีบงกช ผู้สมัครบัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย และรถ Ford อีกคันก็น่าจะเป็นของคณะที่เดินทางมาร่วมเวทีปราศรัยในครั้งนี้ โดยหลังที่เกิดเหตุขึ้นทางคณะไม่ได้มีการหยุดการปราศรัยแต่อย่างใด ยังคงทำการปราศรัยต่อไปตามท่ามกลางประชาชนหลายพันตนรับฟังการปราศรัยของพรรคภูมิใจไทย.


วันนี้......ศุกร์ ๒๒ มีนา.๖๒ วัน "ดิบๆ สุกๆ"ก็จะได้ "โม้เลือกตั้ง" กัน ชนิดปักทวนคาเป็นวันสุดท้ายส่วนพรุ่งนี้ เสาร์ ๒๓ มีนา. วัน "สุกดิบ"

มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป
ปรากฏการณ์ของ 'หม่อมเต่า'
แค่ 'ล่วงหน้า' ก็รู้ว่า 'ใครร่วง'
รางๆ รัฐบาล '๗ วันก่อนเลือก'
เมื่อ "ปชป.-พปชร." แหติดตอ