แล้วกัน!'ลุงตู่'อดเป็นนายกฯ'โบว์'โชว์โพลห้องแอร์ เพื่อไทยมา 200 ส้มหวาน 50


   

21 มี.ค.62 -ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์เฟซบุ๊ก  Bow Nuttaa Mahattana ระบุว่าถ้าได้แค่นี้ถือว่ายังไม่ดีพอ อย่าให้ที่นั่งไหนเสียไป เขตไหนชนะได้ต้องเทเสียงจนชนะให้หมด เวลาใครแพ้เขตจะแพ้กันไม่มากเพราะตัวหารเยอะ วันนี้ต้องทำความเข้าใจระบบแล้วทำงานเป็นทีมเหมือนที่มาเลเซียเคยทำสิ่งที่เรียกว่า Strategic Vote ร่วมมือกันแล้วเลือกให้ชนะ

การเป็นฝ่ายค้านไม่ใช่ option เมื่อเราสู้กับเผด็จการ เทคะแนนเพื่อให้ได้ที่นั่งจนเป็นผู้นำรัฐบาลได้เท่านั้น **สู้กับ สว.250 คน โหวตเลือกนายกรัฐมนตรีให้ชนะ**นั่นคือโจทย์ของการเลือกตั้งครั้งนี้สำหรับฝ่ายประชาธิปไตย

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก รศ.ดร.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี หัวหน้าภาควิชาการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยระบุว่าหากมีสึนามิการเมืองพรรคเพื่อไทยจะชนะการเลือกตั้งได้  200 เสียง พรรคอนาคตใหม่ 50 เสียง  พรรคประชาธิปัตย์ 100 เสียง พรรคพลังประชารัฐ 70 เสียง. 

 


"เป็นกำลังใจให้จีน สู้..สู้" สำหรับพวกเราคนไทย....... ยามนี้ ไม่มีอะไรดีไปกว่าช่วยกันส่งแรงใจไปให้พี่น้องจีนที่กำลังเผชิญไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ค่อนข้างเดียวดายขณะนี้ โดยเฉพาะที่ "อู่ฮั่น"

การตั้งรับ 'ไวรัส' ของรัฐบาล
สัญญาณ 'ล้างบาง' ตำรวจ
ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'