'อุ๊งอิ๊ง'บอกตัวเองถึงจะกลัวการมีลูกก็ต้องมีมากกว่า1คน เพราะการมีพี่น้องคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตจากพ่อแม่


เพิ่มเพื่อน    


4 เม.ย.62-  อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร และคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra 

The greatest gift our parents ever gave us was each other  ถ้าไม่มีพี่ๆทั้ง2 ยังนึกไม่ออกเลยว่าจะผ่านเรื่องต่างๆในชีวิตมาคนเดียวได้ยังไง .. บอกตัวเองถึงจะกลัวการมีลูกยังไง(กลัวการผ่าตัด กลัวเลี้ยงไม่ดี) ก็จะต้องมีมากกว่า1คน เพราะการมีพี่น้องคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตจากพ่อแม่. 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.