สุดเศร้า! จนท.ดับไฟป่าเสียชีวิตแล้ว หลังป่วยเส้นเลือดสมองแตกขณะปฏิบัติหน้าที่


   

11 เม.ย.62  เพจกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช แจ้งว่า กรมอุทยานแห่งชาติฯ สูญเสียพนักงานดับไฟป่า นายวิเชียร ภาณุเรศ แล้ว หลังเข้ารับการรักษาอาการเส้นเลือดในสมองแตกเพียง 2 วัน

ทั้งนี้ เพจกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าได้รับแจ้ง จากสมาชิกแฟนเพจนามว่า บิณ ขอเหนี่ยวกลางว่า นายวิเชียร ภาณุเรศ พนักงานดับไฟป่า ตำแหน่ง บุคคลภายนอก (ค่าตอบแทน) ประจำสถานีควบคุมไฟป่าเขาใหญ่ ซึ่งได้มาช่วยปฏิบัติงานสนับสนุนการควบคุมไฟป่า 9 จังหวัดภาคเหนือ ท้องที่ จ.ลำปาง ซึ่งมีอาการเส้นเลือดฝอยในสมองแตก และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์ฯลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 05.18 น นายวิเชียร ภานุเรศได้เสียชีวิตไปอย่างสงบแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างมาก

สำหรับศพนายวิเชียร ภาณุเรศ จะมีการนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา ต่อไป

เพจกรมอุทยานแห่งชาติฯ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว ของคุณวิเชียร พนักงานดับไฟป่า ที่ต้องสูญเสีย หัวหน้าครอบครัวบุคคลที่เป็นที่รักยิ่งของทุกคน มา ณ ที่นี่ด้วย


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต