ไตรโซนิค บุกตลาดน้ำมันหล่อลื่น หวังชิงตลาดในไทย


เพิ่มเพื่อน    


ไตรโซนิค บุกตลาดน้ำมันหล่อลื่น หวังชิงตลาดในไทย

 

บริษัท โลแพวเทค สิงคโปร์ เปิดตัว ไตรโซนิค ผลิตภัณฑ์ น้ำมันหล่อลื่น ระดับโลกที่พัฒนาสูตรใน​สิงคโปร์ ให้ผู้ใช้รถในไทยได้สัมผัส ปักธงให้ไทยเป็นฐานการผลิตทั้งในประเทศและส่งออกในภูมิภาคเอเชีย มั่นใจนำแบรนด์บุกตลาดโลกใน 5 ปี

ชิ จุง เฟง ประธานกรรมการ บริษัท #เจียงสุโลแพวเทค จำกัด เปิดเผยว่า ไตรโซนิค แบรนด์น้ำมันหล่อลื่นระดับโลกที่มีสมรรถนะโดดเด่นและปกป้องสูงสุดต่อเครื่องยนต์ และที่สำคัญผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ไตรโซนิคยังได้รับการจดทะเบียนและรับรองโดยสถาบันปิโตรเลียมแห่งอเมริกา รวมถึงกระทรวงพลังงานของไทย ซึ่งเป็นการตรวจสอบน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์โดยภาครัฐที่มีความเข้มงวดที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

ประเทศไทยเป็นตลาดน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นประเทศที่บริษัทน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ชั้นนำทั่วโลกได้มาตั้งฐานผลิตเป็นจำนวนมาก เราเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในตลาด ซึ่งไทยนับว่าเป็นตลาดขนาดใหญ่ ยังมีปริมาณความต้องการใช้น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์สำหรับรถยนต์ จึงนับเป็นความท้าทายที่เข้ามาขยายตลาดในไทยและภูมิภาคใกล้เคียง

 

วินสตัน ฟง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โลแพว เทค (สิงคโปร์) จำกัด เปิดเผยว่า ในไทยจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ของรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถปิคอัพ มอเตอร์ไซค์ น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์สำหรับงานหนัก น้ำยา และน้ำมันสำหรับเกียร์อัตโนมัติ รวมทั้งครอบคลุมพวกอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเครื่องยนต์เพื่อให้ทำงานได้ดีและนานยิ่งขึ้น โดยราคาจะแข่งขันได้กับคู่แข่งชั้นนำทั่วไป ทั้งนี้บริษัทมีแผนจะนำไตรโซนิค ขยายตลาดต่อเนื่องทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกาในระยะเวลา 5 ปี และไปยังประเทศต่างๆ ทั้งโลกใน 10 ปี

แกลลอรี่


"ทศกัณฐ์" ว่ามี ๑๐ หัว ๑๐ หน้า แต่สู้ "ปิยบุตร" ไม่ได้ หัวเดียว-หน้าเดียว แสดงได้ทุกบท! ในมหา'ลัย แสดงบทอาจารย์กฎหมาย, ในพรรค แสดงบทเลขาฯ, ในสภา แสดงบทนักอภิปราย, ในศาล แสดงบททะแนะ

เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'