'บิ๊กป้อม'ยินดี'บิ๊กตู่'นั่งนายกฯต่อ ส่วนตัวเองเดินไม่ค่อยไหวแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

11 มิ.ย.62- ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เปิดเผยว่า ได้แสดงความยินดี กับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ได้รับการโปรดเกล้าให้เป็นนายกฯ อีกสมัยในวันนี้ แต่ขณะนี้ยังไม่เป็นทางการ ซึ่งต้องรอให้พล.อ.ประยุทธ์ รับโปรดเกล้าฯ ตำแหน่งให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ตนถึงจะแสดงความยินดีเป็นการส่วนตัวอีกครั้ง 

เมื่อถามว่าได้ให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ อย่างไรบ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า นายกฯ ก็คงต้องทำหน้าที่ต่อไป ส่วนตนจะต้องทำหน้าที่ต่อหรือไม่นั้นยังไม่รู้ เพราะขณะนี้ตนก็เดินไม่ค่อยไหวแล้ว 

ถามว่า ช่วงเย็นทีจะมีการแสดงความยินดีเป็นการส่วนตัวกับนายกฯ นายกฯ อาจจะเชิญให้มาร่วมงานอีกครั้งหนึ่ง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ สื่อก็คิดกันไปเอง 

ซักว่าขณะนี้พล.อ.ประยุทธ์ ได้มีการทาบทามพรรคประชาชาติให้มาร่วมรัฐบาล พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่ทราบ ส่วนจะทำให้เสถียรภาพมั่นคงหรือไม่นั้น ตนก็ไม่รู้ 
 


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้