'ฟิล์ม มนัสนันทร์-The Duck'ลุยโปรเจกต์พิเศษ


   

          เป็นค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง ที่น่าจับตามองในขณะนี้ สำหรับค่าย  "Khaosan Entertainment" ล่าสุดจัดหนักความบันเทิงทางงานเพลงให้แฟนๆ เปิดตัวศิลปินในสังกัด "ฟิล์ม มนัสนันทร์" เจ้าของเสียงทรงพลัง ที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน จากรายการ I CAN SEE YOUR VOICE และ 4 หนุ่ม วง "The Duck"  ออย-สุรวุฑ สุขสวรรค์, แทค-อดิศักดิ์ หลักคำ, บอส-อรรถวิท วงศ์ทอง และ ฟลุค-ชิณภัทร์ ภาวัฒนะสุข พร้อมส่งโปรเจกต์พิเศษ DOUBLE VOICE 
          โดย ฟิล์ม กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณค่ายที่ให้โอกาส ฟิล์ม ได้ทำงานที่รัก สำหรับเพลง "อย่าหลอก (Lies)" เป็นเพลงสไตล์ R&B ที่ฟิล์มถนัดเพลงนี้แต่งขึ้นจากประสบการณ์จริงของเพื่อนสนิท ที่ทุ่มใจทุ่มความรักให้กับผู้หญิง แต่เธอคนนั้นไม่ได้จริงใจที่จะให้ความรักกลับมาหาสุดท้ายเลยอกหัก เลยอยากจะฝากเพลงนี้ให้กับเพื่อนๆทุกๆคนที่มีความรู้สึกแบบเดียวกัน"

 

 

          ด้าน ออย สุรวุฑ นักร้องนำ ตัวแทน The Duck เผยว่า "เพลง เลือก พวกเราเคยทำไว้ แล้วนำขึ้นมา Re-Arrange ใหม่โดย พี่เต็น ธีภัค (เต็น Smile Buffalo) และมาเป็นโปนดิวเซอร์ให้กับพวกเราด้วย การทำงานในห้องอัดสนุกมากครับ ตรงไหนที่พวกเราขาด พี่เต็น จะคอยเติมให้ พวกเราต้องขอขอบคุณ ค่ายที่ให้โอกาส ก็อยากจะฝากให้ลองติดตามฟังผลงานของพวกเรากันด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจทำกันสุดความสามารถ"

 


          สามารถติดตามฟัง "อย่าหลอก (Lies)" ของศิลปิน "ฟิล์ม มนัสนันทร์" และ "เลือก" ของศิลปินวง "The Duck" จากโปรเจกต์พิเศษ DOUBLE VOICE 2 เสียง 2 อารมณ์ 2 เพลงใหม่ ค่าย  Khaosan Entertainment  พร้อมกันครั้งแรก 14 มิถุนายนนี้ ทางยูทูปแชนแนล Official  KhaosanEntertainment 


ทอนเอ้ย.... ที่ยื่นต่อ ป.ป.ช.และเขาแปะข้างฝาให้คนดูเมื่อวาน (๒๐ ก.ย.๖๒) นั่นน่ะ บัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของทอน

เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'
'เส้นทาง ๒ มิติ' รอ.ธรรมนัส