ธอส. แจ้งปิดให้บริการโมบายแอปพลิเคชั่น-อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งชั่วคราว


เพิ่มเพื่อน    


 
ธอส. แจ้งปิดให้บริการชั่วคราว โมบายแอปพลิเคชั่น และอินเตอร์เน็ต แบงก์กิ้ง เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการธุรกรรมแบบดิจิทัลตั้งแต่เวลา 23.00 น.ของวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย - เวลา 03.00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562
 
 13 มิ.ย. 62 – ธอส. แจ้งปิดให้บริการชั่วคราว โมบายแอปพลิเคชั่น และอินเตอร์เน็ต แบงก์กิ้ง เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการธุรกรรมแบบดิจิทัล
  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดให้บริการ โมบาย แอปพลิเคชัน : GHB ALL และ ระบบอินเตอร์เน็ต แบงก์กิ้ง (www.ghbanksmart.com) ของธนาคารเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 23.00 น.ของวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 และจะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติตั้งแต่เวลา 03.00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการธุรกรรมแบบดิจิทัลแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ธนาคารจึงขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และเฟซบุ๊ค แฟนเพจ : ธนาคารอาคารสงเคราะห์


วันนี้ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๘ เป็นวันเข้าพรรษาเมื่อพูดถึงคำว่า "เข้าพรรษา"สิ่งแรกที่คนไทยแทบทุกคนนึกถึง คือ คำว่า "ทำบุญ"เรื่องบุญนั้น..........

'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'
ว่าด้วยเรื่อง"ลูกหลานจัญไร"