‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์’ขึ้นเวทีรับรางวัล’ดาราเดลี่ อวอร์ดส์’


   

 

          สิ้นสุดการรอคอย สำหรับค่ำคืนแห่งความอลังการของดวงดาวแห่งวงการบันเทิงไทย เมื่อ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด นำโดย ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานกรรมการ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด ผู้ผลิตสื่อชั้นนำ เนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษเพื่องานประกาศผลรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 มอบรางวัลแห่งเกียรติยศในหลายสาขาให้แก่บุคลากรวงการบันเทิงที่มีผลงานโดดเด่นตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา  ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

          บรรยากาศในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ เต็มไปด้วยเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง รวมถึงคนดังในวงการบันเทิงเมืองไทย กว่า 200 ชีวิต อาทิ แบมแบม กันต์พิมุกต์  หรือ แบมแบม วงGOT7 , เบลล่า ราณี, หมาก ปริญ, ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, หน่อง อรุโณชา, มารี เบิร์นเนอร์, เชียร์ ฑิฆัมพร, หนิง ปณิตา, นีโน่ เมทนี, พิม พิมประภา, อาร์ม กรกันต์, หลี่แช วิยดา, โอ๊ต ปราโมทย์, นนท์ ธนนท์, เบิ้ล ปทุมราช, บูม สุภาพร, เกรท สพล, สิงโต ปราชญา, เบนซ์ ปุณยาพร ฯลฯ

          สำหรับค่ำคืนสุดพิเศษนี้ ได้มีการมอบรางวัลเพื่อเฟ้นหาความเป็นที่สุดของวงการบันเทิงในช่วงปีที่ผ่านมาเช่นเคย ทั้งนี้มีการมอบรางวัลทั้งหมด 29 รางวัล ส่วนที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษคงเป็น รางวัล Daradaily The Diamond 2018  ซึ่งได้แก่ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ รางวัลดารา POPULAR VOTE ฝ่ายชาย  ซึ่งได้แก่ แบมแบม-กันต์พิมุกต์  ภูวกุล หรือ แบมแบม วงGOT 7 เด็กไทยที่ไปเป็นนักร้องโด่งดังที่ประเทศเกาหลีใต้

 

 

 

 

 

 

 

แกลลอรี่


ขออาลัย.......... ต่อการสิ้นอายุขัยของ "นายชัย ชิดชอบ" อดีตประธานรัฐสภา ที่บ้านจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวาน (๒๔ ม.ค.๖๓) ด้วยวัย ๙๒ ปี และขอแสดงความเสียใจกับ "ตระกูลชิดชอบ" ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเคารพและเป็นหลักชัยของตระกูลครั้งนี้ด้วย

ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'