อดีตผู้พิพากษาเตือนหน่วยงานความมั่นคงตระหนักภัยจาก'ธนาธร-ปิยบุตร-คุณช่อ'


   

19 มิ.ย.62- นายชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Chuchart Srisaengว่า.....พรรคอนาคตใหม่โดยแกนนำของพรรคได้แสดงจุดยืนให้สังคมไทยได้รู้ได้เห็นกล่าวคือ

.....นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค ผู้กล่าวว่า ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงที่ในหลวง ร.๙ ทรงแนะนำให้ประชาชนคนไทยนำไปยึดถือปฏิบัติเป็นเพียงวาทกรรม และกล่าวไว้ในหนังสือ Portrait ธนาธร ว่า ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีไม่ใช่เป้าหมายสูงสุด เป้าหมายสูงสุดคือการเปลี่ยนประเทศ

.....นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค ผู้เคลื่อนไหวให้ยกเลิกหรือแก้ไขประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 และมีความเห็นว่า พระมหากษัตริย์ต้องสาบานตนต่อรัฐสภากับห้ามไม่ให้พระมหากษัตริย์มีพระราชดำรัสต่อสาธารณะ

.....นางสาวพรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค ผู้ไม่ให้ความเคารพและลบหลู่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร กับสมเด็จพระกนิฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพฯ 

.....พฤติกรรมของพรรคอนาคตใหม่ดังกล่าว สังคมไทยและหน่วยงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศควรต้องตระหนักและช่วยกันป้องกัน.


ผมผิดอะไร?...........ฟัง "ทอน" แถลงข่าวก็ได้ข้อสรุปไม่ใช่เรื่อง "อยู่เป็น" หรือ "อยู่ไม่เป็น" แล้วล่ะ        อยู่ไปก็ไลฟ์บอยซะมากกว่า 

"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว