สะพัด!'พุทธิพงษ์'จ่อควบโฆษกรัฐบาลชั่วคราว​ภท.ส่ง'เศรษฐพงค์'ร่วมทีม  


   

 

21 มิ.ย.62 - มีรายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ แจ้งว่า  ภายหลังจากที่มีการพิจารณาตจัดสรรโควตาตำแหน่งรัฐมนตรี ภายในพรรคนิ่งในระดับหนึ่งแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงของการตรวจสอบคุณสมบัติและประวัติอาชญากรรม ขณะเดียวกันก็ได้เตรียมจัดสรรบุคคลที่เหมาะสมไปลงในตำแหน่งทางการเมืองอื่นๆ อาทิ ผู้ช่วยรัฐมนตรี  เลขานุการรัฐมนตรี ที่ปรึกษา เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีการประสานไปยังพรรคร่วมรัฐบาลให้พิจารณาหาตัวบุคคลมาทำหน้าที่โฆษกและรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

​โดยมีรายงานข่าวว่าในเบื้องต้นที่ยังหาตัวบุคคลมาทำหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรียังไม่ได้ อาจจะมอบหมายให้นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์  ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่มีรายชื่อเป็นแคนดิเดต รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และเคยทำหน้าที่ดังกล่าวมาก่อนในช่วงที่ยังไม่มีการเลือกตั้งให้มาช่วยไปพลางๆก่อน ที่จะหาตัวบุคคลที่เหมาะสมมาดำรงตำแหน่งต่อไป​ ขณะที่พรรคภูมิใจไทยเตรียมส่งพ.อ.เศรษฐพงค์  มะลิสุวรรณ  โฆษกพรรคภูมิใจไทย(ภท.)มาเป็นหนึ่งในทีมโฆษกรัฐบาล
 


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ