
1 ก.ค.62- นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่าน Warong Dechgitvigrom พร้อมภาพประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐอเมริกา กับนายคิม จองอึน ผู่นำเกาหลีเหนือ ระบุ "แต่ละคนเห็นภาพนี้ คงมองต่างๆกันไป"
นพ.วรงค์ ระบุว่า ผมมองว่าเกาหลีเหนือเป็นคอมมิวนิสต์ ไม่ได้เป็นประชาธิปไตย แต่ชาติเขาก็มีอำนาจต่อรอง อเมริกายังต้องไปพบ ชาติเขาก็มีอัตลักษณ์ทางการปกครองของเขา ผมต้องการสื่อว่า ประเทศไทยของเรา เป็นประชาธิปไตยที่มีพระกษัตริย์ทรงเป็นประมุข เป็นอัตลักษณ์ของเรา ไม่ต้องตามใคร รักใคร่กลมเกลียว รักษาวัฒนธรรม ทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี การศึกษาดี ประเทศพัฒนา ทุกๆประเทศเขาก็จะให้เกียรติและเกรงใจเราเช่นกัน #เพราะเราเป็นคนไทย #lovethailand
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |