เซนไฮเซอร์ รุกหนักตลาดหูฟังเกมมิ่ง


เพิ่มเพื่อน    

เซนไฮเซอร์ เห็นโอกาสตลาดเกม ประเทศไทยโต ทะลุ 20% ส่งหูฟังรุ่นใหม่ลงแข่งขัน เล็งเพิ่มช่องทางดการจัดจำหน่าย

7 มี.ค. 2561 นายคริส โลว์ รองประธาน ฝ่ายการค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับผู้บริโภค บริษัท เซนไฮเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เอเชีย จำกัด  เปิดเผยว่า ในปัจจุบันมูลค่าตลาดเกมมิ่งและอี-สปอร์ต ของประเทศไทย อยู่ที่ 600 ล้านเหรียญ สหรัฐ หรือราวๆ 18,000 ล้านบาท  อยู่ในอันดับที่ 20 ของโลก และมีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนือง ทำให้บริษัทให้ความสำคัญกับตลาดเกมมิ่งเป็นอย่างมาก  โดยที่่ผ่านมาบริษัทมีสินค้ากลุ่มหูฟังเกมมิ่ง เข้ามาทำตลาด ซึ่งปรากฎว่า ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยปีที่ผ่านมา สินค้าในกลุ่มนี้มียอดขายเติบโตถึง 26%

ทั้งนี้เพื่อให้หูฟังเกมมิ่ง  แบรนด์ เซนไฮเซอร์ เข้ามามีบทบาทในตลาด บริษัท จึงได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่สองรุ่น คือ GSP 500 และ GSP 600 ซึ่งเป็นหูฟังเกมมิ่งระดับมืออาชีพ  โดยคุณสมบัติคุณภาพเสียงที่เป็นธรรมชาติ และเหมาะกับการใช้งานในหลายๆด้าน 

สำหรับเพื่อให้ยอดขายสินค้าเป็นไปตามเป้าหมาย นอกจากจะร่วมมือกับ ตัวแทนการจัดจำหน่ายกว่า 60 รายทั่วประเทศ บริษัทมีแผนจะขยายร้านค้าตัวแทนจัดจำหน่ายเพิ่มเติม พร้อมเพิ่มช่องทางออนไลน์ โดยจับมือกับพันธมิตรเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ถึง 7 เว็บไซต์ด้วยกัน


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.