'แนท ณัฐชา'อึ้ง! ซีสต์ในรังไข่แตก


เพิ่มเพื่อน    

 

          เจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อไปอีกคน  สำหรับนักแสดงสาวจากช่อง 7 แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ทายาทของนักดนตรีคนดัง แหลม มอริสัน ที่จู่ๆ มีอาการปวดท้อง แต่คิดว่าไม่เป็นอะไรยังฝืนไปถ่ายละคร สุดท้ายอาการหนัก จนต้องไปหาคุณหมอ ผลวินิฉัยออกมาทำเอาอึ้ง

          “หลายคนถามว่าเป็นอะไร เป็นซีสต์ในรังไข่แตกค่ะ อยากบอกทุกคนว่าถ้าปวดท้องให้รีบไปหาหมอนะคะ เพราะบางครั้งไปช้าก็อันตรายถึงชีวิตได้ อาการของแนท ตอนแรกคือปวดท้องมาก จนลุกไม่ขึ้น อดทนจนอาการปวดท้องหายไป คิดว่าเป็นโรคกระเพราะหรือกรดไหลย้อน เพราะท้องอืดมาก ก็ไปถ่ายละคร ทำงานปกติ จนตกดึกกลับมานอนบ้านไข้ขึ้นสูงมาก เริ่มหนาวสั่น เลยทนไม่ไหวไปหาหมอ

          คือเลือดออกอยู่ในท้องมา 3 วันไม่รู้เรื่องเลย จนเสียเลือดเยอะ ค่าเลือดลดลงเรื่อยๆ หมอบอกว่าถ้าอีก 2 ชม ค่าเลือดยังลดต้องผ่าตัดทันที เลยอธิษฐานขอไม่อยากผ่าตัดเลย ลุ้นมาก ผ่านไป 2 ชม ค่าเลือดเพิ่มขึ้นมา คุณหมอเลยไม่ผ่าแล้ว แต่ให้เลือดแทน ดีใจมาก จริงๆ คือมหัศจรรย์มากที่อยู่ๆ ค่าเลือดเพิ่มขึ้นมาใน 2 ชม. ขอบคุณพระเจ้าที่ช่วยลูกไว้ ตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณคุณพี่มานอนเฝ้าน้อง น้องโดนงดอาหาร พี่ก็อดเป็นเพื่อน ขอบคุณผู้บริจาคเลือดขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @nat_nattasha


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"