
17 ก.ย.62 - นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี อดีต ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ ปฏิเสธกระแสข่าวเตรียมจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่ร่วมกับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่า มีการรวมกลุ่มขับเคลื่อนไทย มีนักวิชาการและนักการเมืองเพื่อพูดคุยถึงทิศทางประเทศไทยในอีก 10 ปีข้างหน้า ว่าประเทศไทยจะรองรับวิกฤตการณ์ต่างๆ ของโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ซึ่งเป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ไม่มีการหารือเรื่องตั้งพรรคการเมืองแต่อย่างใด นักการเมืองที่มีการพูดคุยกันก็ยังอยู่ในพรรคการเมืองที่ตนเองสังกัดอยู่
เมื่อถามว่ามีชื่อนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แคนดิเดทนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยรวมอยู่ด้วยนั้น นายอรรถวิชช์ กล่าวสั้นๆว่า "ผมไม่ได้พบกับคุณชัชชาติ มาหลายปีแล้ว"
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |