'กัสจัง จีร่าร์'โพสต์ระบายความในใจชุดใหญ่


   

 

          เป็นทั้งนักธุรกิจและนักแสดง สำหรับ กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล และยังผันตัวไปเป็นบล็อกเกอร์สาว เจ้าของช่อง Guzjungjiraa Channel ซึ่งมีคนติดตามเกือบ 3  แสนคน ล่าสุดไม่รู้เจ้าตัวเจอเหตุการณ์อะไร ทำให้ต้องออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจการทำช่องยูทูปแบบยาวเหยียด

          “ที่ทำช่อง YouTube เพราะมันคือความสุข ถามว่าเงินอยากได้ไหม อยากได้แน่นอน เพราะการทำช่องก็มีค่าใช้จ่ายทีมงาน มีค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ ต้องซื้อและพัฒนาตัวเองตลอดเวลา แต่ถ้าการรับเงินเป็นการที่ทำให้ช่องสูญเสียการเป็นของตัวเอง และต้องโกหกผู้บริโภคว่าสินค้าดีหรืออร่อย ทางเราต้องขอโทษจริงๆที่จะขอไม่รับงานนะคะ

          หรือถ้าไปหน้างานแล้วลูกค้ารับไม่ได้ที่เมนูไหนเรารู้สึกไม่โอเคแล้วจะขอ comment ตามตรงในความรู้สึกของผู้บริโภค ก็แนะนำว่าช่องเราอาจจะไม่เหมาะสำหรับลูกค้านะคะ ที่ต้องมาแจ้งเพราะทางเราอยากเซฟทั้งน้ำใจของลูกค้าและน้ำใจของผู้บริโภค จะได้ไม่มีปัญหากันหน้างาน  เพราะทุกวันนี้ช่องมีวันนี้ได้ก็เพราะคนดูที่เชื่อมั่นในเราค่ะ

          เราจึงอยากให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างธรรมชาติ ไม่ Script หรืออวยเกินจริง ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอบคุณลูกค้าด้วยที่อยากสนับสนุนช่องเรานะคะ อาจจะดูเหมือนเรื่องมาก ก็อยากให้เข้าใจจริงๆ ค่ะ ถ้าอันไหนชอบจริงๆ ขออวยเองดีกว่า มันจะเป็นข้อดีให้ลูกค้าด้วยจริงๆ นะคะ

          ท้ายที่สุด ขอบคุณคนดูทุกคนมากๆ และก็ยังขอบคุณ​ลูกค้ามากๆ ที่ไว้ใจ ที่เลือกเรา ที่อยากสนับสนุนเรา ทำให้มีเงินมาพัฒนาช่อง ถ้าไม่มีลูกค้าสนับสนุนช่อง เราก็คงไม่มีเงินมาพัฒนาทีมงานและ Production ให้คนดูได้ดูมากขึ้นแบบนี้ ขอบคุณ​จากใจค่ะ ขอบคุณที่รับคอนดิชั่นของช่องเราได้”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @guzjun9


ดูไว้.....ไม่เสียหลาย การชุมนุมอันยืดเยื้อของ อาตี๋ อาหมวย ฮ่องกง จากค้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน มาเป็นให้คนฮ่องกงเลือกผู้นำของตนเอง เพราะคนฮ่องกงไม่ใช่คนจีน 

ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'