อยู่ไหน!'เมียอริสมันต์'ผู้ต้องหาตามหมายจับ แชร์ข่าวรมต.ใหม่ไม่ต้องยื่นบัญชีทรัพย์สิน


   

25 ก.ย.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา เฟชบุ๊ก Rapipun Pongrueangrong ของนางระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง  ภรรยาของนายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง แกนนำ นปช. มีความเคลื่อนไหวโดยเป็นการแชร์โพสต์ของเฟชบุ๊ก Thorn Sasivimolkul ในประเด็นข่าวที่ระบุว่า “วิษณุ” ระบุ กรณี “มนัญญา” อ้างได้รับยกเว้นไม่ต้องยื่นบัญชีทรัพย์สิน ต้องให้ “ป.ป.ช.” ชี้ ยันอะลุ่มอล่วย-ยื่นย้อนหลังได้ หากมีข้อสงสัยที่มีเหตุผล

ทั้งนี้ความเคลื่อนไหวของนายระพิพรรณดังกล่าว มีขึ้นเป็นครั้งแรกหลังจากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีคำพิพากษาให้ห้จำคุกนางระพิพรรณ มีกำหนด 2 เดือน โดยไม่รอการลงโทษ และห้ามดำรงตำแหน่งทางการเมืองหรือตำแหน่งในพรรคการเมืองเป็นเวลา 5 ปี ในความผิดฐานจงใจยื่นบัญชีทรัพย์สินฯเป็นเท็จและปกปิดข้อเท็จจริง พร้อมกับออกหมายจับมาบังคับตามคำพิพากษาโดยไม่มีกำหนดอายุความ และสั่งยึดทรัพย์อีก 42 ล้าน กรณีร่ำรวยผิดปกติอีกด้วย.


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน