กลัวโลกลืม!'แก๊งล้มเจ้า'จัดอีเวนท์ ประท้วง'บิ๊กแดง'หน้าสถานกงศุลไทย แอลเอ


เพิ่มเพื่อน    

15 ต.ค.62-  นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ผู้ต้องหาหลบหนีคดีม.112 ที่ร่วมเคลื่อนไหวกับแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.)  ปัจจบัน ลี้ภัยอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Jaran Ditapichai ระบุว่าไป ยื่นประท้วงพล.อ. อภิรัชต์​ คงสมพงษ์​ ผบ. ทบ. ฝ่ายกงศุลไทย แอลเอ

ทั้งนี้กลุ่มนายจรัล มีนายสุนัย จุลพงศธร  อดีตส.ส.พรรคเพื่อไทย ผู้ต้องหาในคดีผิดตามม.112 รวมทั้งขัดคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ลี้ภัยในอเมริกา และคนไทยอีก 2-3 คนไปรวมตัวกันที่กงศุลไทย แอลเอ พร้อมเปิดปราศรัยและฟังกันเองโดยนายสุนัยด้วย. 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.