‘แอนดริว-แพนเค้ก’ลงซีรีส์สืบสวนสอบสวนชื่อดังจากเกาหลี


   

 

          กระแสเรียกร้องจากโลกโซเชียลถึงซีรีส์ Voice ว่าอดใจรอไม่ไหวอยากชมให้หายคิดถึงกันเสียที และชื่นชมความสมบทบาทในการเลือกนักแสดงชั้นนำอย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์  และ แอนดริว เกร้กสัน มาประกบคู่กันในบท ไอริน ตำรวจหญิงที่เข้ามาประจำที่หน่วยรับแจ้งฉุกเฉินกับความสามารถพิเศษของเธอในการวิเคราะห์แยกแยะเสียงที่ได้ยิน และ อารัญ เจ้าหน้าที่ตำรวจมือดี ต้องสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไป เธอถูกฆาตกรรมระหว่างที่เขากำลังทำคดีอื่นอยู่ และพ่อของไอรินก็ถูกฆาตกรคนเดียวกันฆ่า ทั้งไอรินและอารัญจึงตัดสินใจร่วมมือกันไล่ล่าฆาตกร ซึ่งมีเบาะแสเพียง เสียงของฆาตกรที่ไอรินได้ยิน 

          VOICE สัมผัสเสียงมรณะ เป็นซีรีส์ระทึกขวัญแนวสืบสวนสอบสวน ดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อดังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี  Voice ซึ่งทำเรทติ้งสูงถึง 5.9% ขึ้นชาร์จอันดับ 1 ในบรรดาช่องเคเบิ้ลต่อเนื่องหลายสัปดาห์  เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งน่าจะมาจากความลุ้นระทึกทุกนาทีของบทละคร คอซีรีส์จึงไม่ควรพลาดเวอร์ชั่นไทยที่เข้มข้น ลุ้นระทึกไม่แพ้กัน

          เตรียมพบกับนักแสดงนำระดับแม่เหล็กมากฝีมืออย่าง แอนดริว เกร้กสัน และ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์  ที่แฟนๆ ต่างรอคอยให้มาเล่นด้วยกัน เรียกว่าทาง ทรูโฟร์ยู และ ทูซีเจ เดินหน้าเต็มกำลังในการผลิตโปรเจคซีรีส์  "Voice สัมผัสเสียงมรณะ" ให้มีคุณภาพระดับอินเตอร์ โดยมี  ปีเตอร์ ชัยนาม นั่งแท่นผู้กำกับ นอกจากนี้ ยังเสริมความสนุกของซีรีส์ด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  ไอซ์ซึ- ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ภัทร ฉัตรบริรักษ์, บีม-ศรัณยู ประชากริช, หยก-ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจ, ป๊อบ-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, ชลัฏ ณ สงขลา, ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์, ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกเพียบ

          สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอความสนุกที่ต้องลุ้นระทึกกันทุกวินาทีกับทุกลมหายใจของเหยื่อว่าจะรอดหรือไม่ มาเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อออกตามล่าหาฆาตกรตัวจริง! ใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:15 น.เริ่ม 4 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอพฯทรูไอดี

 

 

 

 

 

 

 


ขอโทษที............ จู่ๆ ผมหายต๋อม บางท่านอาจตำหนิ ที่ไม่บอกกล่าวอะไรกันเลย ตามประสา "ชราชน" น่ะครับ ปุปปับ พรรคพวกต้องหามเข้าโรงพยาบาล นอนดูน้ำเกลือหยด ติ๊ก..ติ๊ก..อยู่ ๔ คืน

คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'