'หญิง กัลยรัตน์'รองธิดาแรงงาน ซิ่งเก๋งคว่ำบนทางด่วน!


เพิ่มเพื่อน    

23 ต.ค. 62 – เมื่อเวลา 02.10 น. พ.ต.ต.พิภัสสร์ พูนลัน สว.(สอบสวน) สน.ทางด่วน 1 ได้รับแจ้งมีรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำบนทางด่วนฉลองรัช ฝั่งขาเข้า  ก่อนถึงทางลงด่วนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วนและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งส่วนบุคคล ยี่ห้อมัสด้า รุ่นCX 3 สีขาวหมายเลขทะเบียน 5 กธ 7022 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า อยู่เลนซ้ายสุดด้านหน้าตัวรถมีร่องรอยการชนอย่างรุนแรงภายในรถมีสิ่งของกระจายเต็มรถ ส่วนคนขับรถติดอยู่ภายใน มีอาการขาขวาหัก พูดจาไม่รู้เรื่อง อาสาสมัครกู้ภัยต้องทำการช่วยเหลือออกมา ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 ต่อมาทราบชื่อคือ น.ส.กัลยรัตน์ นวรัตน์รุ่งโรจน์ หรือหญิง อายุ 34 ปี เคยเข้าประกวดธิดาแรงงาน ปี 2555 และได้คว้าตำแหน่งรองอันดับ 2

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า รถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักชนเข้ากับแบริเออร์ จนพลิกคว่ำและไถลไปกับพื้นถนนประมาณ 100 เมตร เบื้องต้น พ.ต.ต.พิภัสสร์ สารวัตสอบสวน สน.ทางด่วน 2 เปิดเผยว่า ขณะนี้ผู้บาดเจ็บ กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยหลังจากนี้จะทำการเข้าสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุของเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.


ดู "การเมืองในพรรคการเมือง" ท้องไส้ขย้อนกันแล้ว วันนี้ เปลี่ยนบรรยากาศ ไปดู "การเมืองในสาธารณสุข" กันบ้าง! เรื่องกลไกภายในของหมอกระทรวงสาธารณสุขนี่ เป็นที่กล่าวขานมายาวนานว่า 

"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ