บรรยากาศงานแต่งนักร้องลูกทุ่งคนดัง'เปาวลี พรพิมล'


   

         

 

          สุดชื่นมื่น กานต์ กิจเจริญ ถือฤกษ์งามยามดียกขันหมากสู่ขอ เปาวลี พรพิมล  ที่บ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดครื้นเครง โดย กานต์ กิจเจริญ ทายาทคนเดียวของ กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ อี๊ด-กนกวรรณ กิจเจริญ ได้ยกขบวนขันหมาก มาสู่ขอ เปาวลี พรพิมล เมื่อเวลา 09.00 น. โดยมี ศักดิ์ และ บังอร เฟื่องฟุ้ง  บิดามารดาของเจ้าสาวพร้อมญาติสนิทพี่น้อง โดยมีเพื่อนๆ ฝั่งเจ้าสาวเป็นผู้รับขันหมาก ซึ่งกว่าจะฝ่าด่านไปถึงเจ้าสาวได้ เรียกเสียงฮากันครึกครื้นมาก

          ต่อจากนั้น 10.00 น. ได้เริ่มพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์​ โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แขกผู้มีเกียรติ เพื่อนร่วมวงการ มาร่วมอวยพร อาทิ​ ไอซ์​ ศรัณยู, จตุรงค์​ โพธาราม, หม่ำ​ จ๊กมก, สมจิตร​ จงจอ​หอ, เจี๊ยบ​ เชิญยิ้ม, พี่แอ๊ด​ วีระศักดิ์, ตั๊ก ศิริพร, สุนารี​ ราชสีมา, หญิงลี, พี่น้องศิลปิน​สังกัด​แกรมมี่​โกลด์​ ฯลฯ​ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ครื้นเครงอย่างมาก โดยพิธีการแต่งงานครั้งนี้ ถือว่าเป็นการแต่งงานอย่างเป็นทางการในแบบประเพณีไทย และจะทำพิธีแต่งงานกันอีกครั้งในพิธีการของศาสนาคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

          ซึ่งก่อนถึงวันแต่งงานของ เปาวลี-เอิร์ธ เจ้าสาวได้ลงโพสต์หวานๆ ถึงเรื่องราวที่มาของความรักผ่าน Instagram @paowalee1 เป็น Ep คือ “เริ่มต้นตั้งแต่วันแรกของการพบกัน จนมาถึงวันสำคัญวันนี้​ และตลอดไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


สมัยก่อน......... เรือสำเภา มีหินเป็น "ตัวอับเฉา" ถ่วงท้องเรือ กันเรือโคลง สมัยนี้...... ประชาธิปไตยเลือกตั้ง มี ส.ส.เป็น "ตัวอับเฉา" ถ่วงประเทศ กันบ้านเมืองเจริญ!

แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"