บรรยากาศงานแต่งนักร้องลูกทุ่งคนดัง'เปาวลี พรพิมล'


เพิ่มเพื่อน    

         

 

          สุดชื่นมื่น กานต์ กิจเจริญ ถือฤกษ์งามยามดียกขันหมากสู่ขอ เปาวลี พรพิมล  ที่บ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดครื้นเครง โดย กานต์ กิจเจริญ ทายาทคนเดียวของ กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ อี๊ด-กนกวรรณ กิจเจริญ ได้ยกขบวนขันหมาก มาสู่ขอ เปาวลี พรพิมล เมื่อเวลา 09.00 น. โดยมี ศักดิ์ และ บังอร เฟื่องฟุ้ง  บิดามารดาของเจ้าสาวพร้อมญาติสนิทพี่น้อง โดยมีเพื่อนๆ ฝั่งเจ้าสาวเป็นผู้รับขันหมาก ซึ่งกว่าจะฝ่าด่านไปถึงเจ้าสาวได้ เรียกเสียงฮากันครึกครื้นมาก

          ต่อจากนั้น 10.00 น. ได้เริ่มพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์​ โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แขกผู้มีเกียรติ เพื่อนร่วมวงการ มาร่วมอวยพร อาทิ​ ไอซ์​ ศรัณยู, จตุรงค์​ โพธาราม, หม่ำ​ จ๊กมก, สมจิตร​ จงจอ​หอ, เจี๊ยบ​ เชิญยิ้ม, พี่แอ๊ด​ วีระศักดิ์, ตั๊ก ศิริพร, สุนารี​ ราชสีมา, หญิงลี, พี่น้องศิลปิน​สังกัด​แกรมมี่​โกลด์​ ฯลฯ​ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ครื้นเครงอย่างมาก โดยพิธีการแต่งงานครั้งนี้ ถือว่าเป็นการแต่งงานอย่างเป็นทางการในแบบประเพณีไทย และจะทำพิธีแต่งงานกันอีกครั้งในพิธีการของศาสนาคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

          ซึ่งก่อนถึงวันแต่งงานของ เปาวลี-เอิร์ธ เจ้าสาวได้ลงโพสต์หวานๆ ถึงเรื่องราวที่มาของความรักผ่าน Instagram @paowalee1 เป็น Ep คือ “เริ่มต้นตั้งแต่วันแรกของการพบกัน จนมาถึงวันสำคัญวันนี้​ และตลอดไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เห็น "นพ.บุญ วนาสิน" ประธาน "ธนบุรี  เฮลท์แคร์ กรุ๊ป" ออกโทรทัศน์ช่องเนชั่น เที่ยงวาน (๒๓ มิ.ย.) ฉอดๆ เรื่องจัดหาวัคซีนทางเลือกและเศรษฐกิจแบบเมามัน ใจร้องถามขึ้นมาเองว่า "อีกแล้วหรือ...คุณหมอ เห็นหลบหน้าไปตั้งนาน?"

เรตติงวันเกิด 'ตูดตุ๊กๆ'
เขา 'แก้กันอีกแล้ว' พี่ขา
กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก