'โบ สุนิตา'จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 22 ปี ขนศิลปินล้นเวที!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่หลายคนรอคอย สำหรับ “Rhythm Of Beau Sunita Concert” คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 22 ปี ของ “โบ-สุนิตา ลีติกุล” ศิลปินหญิงคุณภาพดีว่าล้านตลับ ที่จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน ที่ต้องบอกเลยว่าใครพลาดงานนี้เสียดายแทนจริงๆ เพราะคอนเสิร์ตนี้ได้ฟังเพลงเพราะมากกว่า 40 เพลงของ โบ สุนิตา ที่คัดมาจากทุกอัลบั้ม นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการอีกด้วย
          โดยทันทีที่วีทีอาร์ภาพจากอดีตของสาวแก้มป่องจบลง เสียงอินโทร เพลงฉันรู้ เพลงชาติที่จุดพลุในวงการก็ดังกระหึ่มพร้อมการปรากฏตัวของ โบ สุนิตา ที่ทะยานขึ้นมากลางเวทีพร้อมเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนเพลงสมศักดิ์ศรีดีว่าที่ทุกคนรอคอย จากนั้นขอพาแฟนๆย้อนวันวานสู่เส้นทางศิลปินยุคคาสเซ็ทเทปด้วยการรวบตึงเมดเลย์เพลงฮิตหน้าเอจากทุกอัลบั้มมาให้แฟนๆหายคิดถึง อาทิ ไม่มีอีกแล้ว, เสียใจ, บอกอะไรป่านนี้, เกลียดเธอไม่ลง, ถ้าเธอพร้อม ฉันก็พร้อม, ฝากตามเขาที และซิงเกิ้ลล่าสุด ฉันไม่รู้ ที่ทำขึ้นพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ เซ็ทนี้ใครฟังแล้วร้องตามได้รู้เลยว่า เราโตมาด้วยกัน

 

 

          จากนั้นดึงอารมณ์ให้สนุกพร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญกลุ่มแรก "ลิปตา" ที่ออกมาร่วมแจมในเมด์เลย์เพลง ไม่อยากรักคน (ที่ไม่อยากรักเรา), แฟน, พรุ่งนี้จะไปกับเธอ ชวนคนดูให้ขยับตัวลุกเต้นตามพร้อมลูกเล่นดึงภาพคนดูในฮอลล์มาขึ้นจอใส่อีโมจิ จากนั้นกลับไปซึ้งกันต่อกับเมดเลย์เพลงเพราะหน้าบีดังแต่หาฟังยาก อย่าง อยู่คนเดียว, เห็นน้ำตาฉันไหม, อย่าบอกให้ฉันไป, เทน้ำบนกองทราย, ตามใจ, ฉันจะจำเธอแบบนี้ ก่อนส่งต่อให้แขกรับเชิญกลุ่มถัดมาซึ่งก็คือเพื่อนซี้ในวงการ จั๊ก ชวินทร์, ปิงปอง ศิรศักดิ์ และ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ในนาม "ละมุนแบนด์" ด้วยการหยิบผลงานเพลงของแต่ละคนมารีอะเร้นจ์ดนตรีสลับกันร้องดูโอ้และเมดเลย์ไลน์ประสานสะกดใจคนดูได้อย่างละมุนหูสุดๆ อาทิ ความรักจากฉัน, รักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่ง, รักเธอจนเหนื่อยหัวใจ, ตัวจริงของเธอ, ถ้า, เธอไม่คยถาม
          ก่อนดึงอารมณ์ดราม่าต่อเนื่องกับเซ็ทเพลงละครที่เป็นอีกหนึ่งทางสร้างชื่อให้ โบ สุนิตา ไว้มากมาย อย่างเพลง กีรติ, ขอแค่ฝัน, รักครั้งสุดท้าย, ยังรักกันอยู่ใช่ไหม และ อยากให้เธออยู่ตรงนี้ ที่ได้แขกรับเชิญเซอร์ไพรส์อุบไว้ข้ามปีขึ้นมาร้องแจมด้วยกัน แถมแขกเซ็ทนี้ใครถือบัตร 2 วันจะได้ดูแบบไม่ซ้ำกัน วันเสาร์เป็นคิวของ "สิงโต นำโชค" ศิลปินรุ่นน้องที่นับถือโบเป็นต้นแบบความพยายามที่สร้างแรงบันดาลใจให้เดินตามความฝันจนก้าวมาเป็นนักร้องอาชีพ ที่เลือกเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม และ อาย ขึ้นมาร้องกับโบ  ส่วนวันอาทิตย์ เป็นคิวของ "ทอม อิศรา" เลือกเพลง เก็บ และ เป็นทุกอย่าง มาประสานเสียงสไตล์อาร์แอนด์บีกับโบได้ลงตัวสุดๆ

 

 

          จากนั้นได้เวลาแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง "ป๊อด ธนชัย" ซึ่งโบชื่นชมผลงานแต่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน งานนี้ โบ เลยขอสลัดภาพดราม่าสู่ความอัลเทอร์เนทีฟ ชวนคนดูทั้งฮอลล์ทิ้งเก้าอี้ลุกขึ้นมาเต้นในเพลง บุษบา และ ติ๋ม ได้เวลาส่งท้ายด้วยเซ็ทเพลงฉลองล้านตลับคืนกำไรให้คนดูด้วยซีนอบอุ่นหัวใจเมื่อ "น้องฮานิ" ลูกสาวคนเก่งออกมาจูงมือแม่โบโชว์พลังเสียงร้องเพลงด้วยกันในเพลง หนึ่งในไม่กี่คน เล่นเอาคนดูน้ำตารื้นให้กับความน่ารัก พูดเลยว่าลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆ  
          ปิดท้าย โบ ขอพูดความรู้สึกซึ้งๆขอบคุณแฟนเพลงที่ซับพอร์ตกันมาตลอดว่าสิ่งที่เกินฝันในชีวิตคือการมีแฟนเพลงที่ยังรักและให้การต้อนรับเสมอ ก่อนมอบเพลงพิเศษ พรุ่งนี้จะรักฉันไหม และ ขอเป็นคนของเธอ ส่งทุกคนกลับบ้านด้วยความประทับใจสมการรอคอยมานานกว่า 22 ปี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ