“ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” เตรียมความพร้อมสำหรับงาน Motor Expo 2019


   

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” และ “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” จัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม ศกนี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี  นับเป็นอีกงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากผู้บริโภคคนไทย โดยทางบริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)”  ได้นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี หลากหลายรุ่น ทั้งนำเข้าและประกอบในประเทศร่วมจัดแสดงและจำหน่ายภายในงานดังกล่าว 

ทางบริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” และ “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” อย่างเป็นทางการ เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมนำเสนอรายละเอียดข้อมูลรถยนต์พร้อมบริการด้านการขายแก่ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นต่างๆ ภายในงานนี้ ดังนั้น ทาง บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด จึงได้จัดเตรียมความพร้อมสำหรับบุคลากรด้านการขาย ด้วยการเสริมทักษะ เพิ่มพูนความรู้ด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยียานยนต์ อย่างเข้มข้น เพื่อการนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และชัดเจน สำหรับประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” นอกจากนี้ ได้จัดเตรียมบุคลากรฝ่ายขายอีกหนึ่งทีมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสรถยนต์ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ประดิษฐ์มนูธรรม) โดยมีรถทดลองขับในรุ่นต่างๆ สำหรับรองรับความสนใจของลูกค้าอีกด้วย

แกลลอรี่


ทำไม......... "พรรคอนาคตใหม่" จึงรณรงค์เรื่อง "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" ชนิดเอาเป็น-เอาตาย? ไม่ใช่เพราะ พล.ท.พงศกร สอบไม่ผ่านเข้าโรงเรียนเสธฯ หรอกนะ

ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?
จากสภาสู่ 'พิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์'