จับแล้วทีมสังหารพ่อสท.เมืองชัยนาท


เพิ่มเพื่อน    

9 ธ.ค.62 - จากเหตุการณ์ที่ นายอดิศักดิ์ ภู่เปี่ยม อายุ 78 ปี  ข้าราชการบำนาญชลประทาน และเป็นบิดาของ นายเอกชัย ภู่เปี่ยม  สมาชิกสภาเทศบาลเมืองชัยนาท  ถูกคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม.จ่อยิงเข้าที่ท้อง 2 นัด ขณะเดินออกกำลังกาย ริมถนนเลียบคลองโพธิ์ ภายในซอยไชยภรณ์  อ.เมือง จ.ชัยนาท  ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา      

หลังเกิดเหตุ  ตำรวจภูธรภาค 1 และ ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ได้ร่วมกันสืบสวนสอบสวน โดยติดตามภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ทำให้ทราบเบาะแสกลุ่มบุคคลที่ก่อเหตุ  และได้ขออนุมัติศาลจังหวัดชัยนาท ออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้จำนวน 3 ราย  ล่าสุด  มีรายงานแจ้งว่า  ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามภาพในกล้องวงจรปิดได้แล้ว  เบื้องต้นทราบชื่อ นายดิน อายุ 50 ปี  มือปืนที่ลั่นกระสุน  และนายตูมตาม  อายุ 30 ปี คนขับรถจักรยานยนต์  

ส่วนรายละเอียดการจับกุมในวันนี้ พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 จะเดินทางไปที่ สภ.เมืองชัยนาท  เพื่อแถลงข่าวให้สื่อมวลชนทราบ  จากนั้นจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดเกิดเหตุต่อไป .    


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน