หนุ่มขนส่งสินค้าน้อยใจแฟนวีดีโอคอลผูกคอตายให้ดูต่อหน้า


เพิ่มเพื่อน    

9 ธ.ค.62- เมื่อช่วงเช้า สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากนางสาวกนกวรรณ อยู่เปลา เจ้าของห้องเช่า เลขที่ 181/5 ม.4 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด มีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่า หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.ชิตพล ยืนยาว ผู้กำกับสภ.เมืองตราด ร.ต.อ กันตภณ สักขาพรม ร้อยเวร สภ.เมืองตราด แพทย์เวรโรงพยาบาลตราดพร้อมกำลังอาสากู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว หน้าห้องพบรถยนต์เก๋ง 1 คันจอดอยู่ หลังบ้านพบศพนายเอกชัย อ้อมแก้ว อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม พนักงานขนส่งสินค้าบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง ผูกคอเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำ บริเวณพื้นพบโทรศัพท์มือถือตั้งพิงกลับกำลังห้องไว้ นอกจากนี้ยังพบขวดเบียร์ 2 ขวด และซองบุหรี่ วางอยู่ใกล้เคียงกับโทรศัพท์มือถือ เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรคำเบื้องต้นพบว่า นายเอกชัย เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ หลังจากผูกคอตาย

นางสาวกนกวรรณ กล่าวว่า แฟนนายเอกชัย อ้อมแก้ว โทรมาหาตนเองเมื่อช่วงเวลา 10 โมง ให้ช่วยมาดูนายเอกชัยที่ห้องเช่า เพราะนายเอกชัยวีดิโอคอลหาแฟนสาวพร้อมกับผูกคอตายให้ดู ตนเองจึงรีบมาดูที่เช่า แต่ปรากฎว่า ประตูห้องเช่าล็อกไว้จากด้านใน จึงได้ให้ช่างก่อสร้างที่อยู่ใกล้เคียงให้ช่วยเปิดประตู จากนั้นให้ช่างก่อสร้างเดินเข้าไปดูในห้องเช่าแทน เพราะตนเองกลัว ก่อนที่ช่างก่อสร้างจะเดินออกมาแจ้งว่านายเอกชัยผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ญาตินายเอกชัย กล่าวว่า นายเอกชัย เป็นคนจังหวัดนครปฐม ส่วนแฟนสาวเป็นคนในภาคอีสาน ทั้งคู่ทำงานบริษัทขนส่งสินค้าที่เดียวกัน กระทั่งนายเอกชัย เดินทางมาทำงานที่จังหวัดตราด เมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา และทะเลาะกันบ่อยครั้ง ล่าสุดทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง โดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ว่ามาจากเรื่องอะไร ก่อนที่จะทราบข่าว นายเอกชัย ผูกคอเสียชีวิต
 


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน