พปชร.เปิดยุทธศาสตร์ดาวกระจาย นั่งรถแห่-จับเข่าคุย ขอคะแนน ช่วย "สมศักดิ์"


เพิ่มเพื่อน    


เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 15 ธ.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส  พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ อาทิ น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี,นายวัฒนา  ช่างเหลา,นายเอกราช  ช่างเหลา และ นางพิชชารัตน์  เลาหพงศ์ชนะ ลงพื้นที่หาเสียงช่วยนายสมศักดิ์  คุณเงิน ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 7 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 2 ด้วยการเปิดยุทธศาสตร์ดาวกระจาย ในการขึ้นรถแห่ ตระเวนออกหาเสียงภายในเขต อ.มัญจาคีรี และ อ.หนองเรือ พร้อมทั้งการเดินพบปะกับประชาชนในย่านชุมชน  โดยเฉพ่ะในเขต อ.มัญจาคีรี ที่ได้รับการตอบรับจากประชาชนในเขตเทศบาลตำบลมัญจาคีรี ที่ต่างพากันพบปะกับ คณะ ส.ส. และนำเสนอข้อเรียกร้องต่างๆในระดับพื้นที่เพื่อนำเสนอต่อรัฐบาล จนนำไปสู่การแก้ไขปัญหา

ขณะเดียวกัน ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วย ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ รวมไปถึง ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ได้นั่งรถแห่เพื่อหาเสียงไปในชุมชน หมุ่บ้านต่างๆตามเส้นทางที่กำหนดตลอดทั้งวันรวมทั้งการลงพบปะกับประชาชนที่มารอพบกับคณะของรัฐมนตรีฯ ทั้งที่ศาลากลางบ้าน,ตลาดนัดชุมชนรวมไปถึงศาลาวัดหรือแม้กระทั่งป้ายรถเมลล์ และจุดพักรถต่างๆที่คณะรัฐมนตรี และ ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้าไปนั่งจับเข่าพูดคุยและนำเสนอนโยบายของรัฐบาล รวมไปถึงผลสำเร็จของการดำเนินงานของรัฐบาลในด้านต่าง เพื่อขอคะแนนสนับสนุนให้กับผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคให้ได้นับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ ทั้งนี้ในการลงพื้นที่พบปะกับประชาชนตามยุทธศาสตร์ดาวกระจาย ตามแนวทางการหาเสียงพรรคที่กำหนดไว้นั้นได้รับการต้อนรับจากชาว อ.มัญจาคีรี และ อ.หนองเรือ อย่างอบอุ่น โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ต่างพากันนำด้ายผูกแขนและด้ายสายสิญจน์ มาทำการผู้ข้อต่อแขนให้กับ ร.อ.ธรรมนัสฯ และคณะ ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ ตามขนบธรรมเนียมประเพณีของคนอีสาน โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ต่างต้อนรับคณะฯให้เป็นลูกหลานของคนอีสาน และขอส่งกำลังใจให้คณะ ส.ส.ทุกคนนั้นทำหน้าที่เพื่อประชาชนและประเทศชาติอย่างเต็มที่

ร.อ.ธรรมนัส  พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ด้วยเวลาที่ในการจัดการเลือกตั้งที่มีไม่มากนัก ทำให้การทำงานของพรรคนั้นต้องเดินหน้าอย่างเต็มที่ ซึ่ง ขุนพลของพรรคและ ส.ส.ของพรรค จะลงพื้นที่มาช่วยนายสมศักดิ์ หาเสียง อย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยเฉพาะวันหยุดแบบนี้ที่ทุกคสต้องช่วยกันในการนำเสนอนโยบายของรัฐบาลและางที่รัฐบาลได้ดำเนินการมาและกำลังที่จะทำ แจ้งให้กับประชาชนนั้นได้รับทราบ และด้วยผลงานทีเด่นชัด จับต้องได้ และเกิดประโยชน์สูงสุดของประชาชน ทำให้การลงพื้นที่หาเสียงที่ขอนแก่น ทุกครั้งต่างได้รับการต้อนรับและการตอบรับจากประชาชนในพื้นที่ดีมาก ทำให้มั่นใจว่าหารเลือกตั้งครั้งนี้พรรคพลังประชารัฐจะสามารถเอาชนะผู้สมัครจากพรรคการเมืองคู่แข่งจนนำมาสู่เก้าอี้ ส.ส.ที่ขอนแก่น ได้โดยสำเร็จ

" ในวันที่ 19-20 ธ.ค.ที่จะถึงนี้ พรรคจะเปิดปราศรัยใหญ่ ในเขต อ.หนองเรือ และ อ.มัญจาคีรี โดยแกนนำพรรคและขุนพลของพรรคทุกคนจะลงพื้นที่มาขึ้นเวทีปราศรัยเพื่อช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัครของพรรค ซึ่งเป็นช่วงโค้งสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้งในวันที่ 22 ธ.ค.ดังนั้นจากนี้ไปคณะทำงานต้องทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้พรรคได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้"

ขณะที่ น.ส.วทันยา  วงษ์โอภาสี ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า เรามีโอกาสในการจัดการเลือกตั้ง 2 ครั้ง ครั้งแรกเราเป็นพรรคจัดตั้งรัฐบาล  ครั้งนี้เราจะได้ ส.ส.จากฝั่งของรัฐบาล มาเดินหน้าและขับเคลื่อนนโยบายต่างๆในระดับพื้นที่สู่ส่วนกลาง ผ่านสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งยังคงมั่นใจว่าชาวมัญจาคีรี และ ชาวหนองเรือ นั้นทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยน และให้การสนับสนุนฝ่ายรัฐบาลในการเลือกตั้งครั้งนี้จนนำไปสู่การพัฒนาที่ตรงจุดและเป็นไปตามความต้องการของประชาชนในพื้นที่อีกด้วย


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!