'เต้ สหายกระแดะ'สวมหมวกดาวแดงแถลงจีบอดีต 2 ส.ส.ส้มหวานเข้าสังกัดไทยศรีวิไลย์


เพิ่มเพื่อน    

18 ธ.ค. 62 - ที่รัฐสภา นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ รับหนังสือจากกลุ่มผู้ได้รับผลกระทบจากการต่อสู้กับคอมมิวนิสต์ยุคพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ เป็นนายกฯ มาร้องเรียนว่าตกหล่นเงินเยียวยา 

โดยนายมงคลกิตติ์ ได้สวมหมวกสัญลักษณ์ดาวแดง พร้อมระบุว่า การที่สวมหมวกนี้เพราะอยากเป็น สหายเต้ แต่ขณะนี้ยังเป็นพรรคฝ่ายค้านอิสระอยู่ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่

นายมงคลกิตติ์ ยังกล่าวว่า ได้คุยกับน.ส.กวินนาถ ตาคีย์ ส.ส.ชลบุรี และ พ.ต.ท.ฐนภัทร กิตติวงศา ส.ส.จันทรบุรี พรรคอนาคตใหม่ ที่ถูกขับออกจากพรรคอนาคตใหม่แล้วมีสัญญาณที่ดีว่าทั้ง 2 คน อาจย้ายมาสังกัดพรรคไทยศรีวิไลย์ ซึ่งการพูดคุยกันนั้นเกิดขึ้นจากฝ่ายของตนก่อน โดยมีการเสนอตำแหน่งกรรมการบริหารพรรค และ หากมีการเลือกตั้งใหม่ จะให้ทั้ง 2 คน อยู่ในบัญชีรายชื่อลำดับต้นๆ เพื่อให้มีโอกาสได้กลับเข้ามาทำงานในสภาฯอีก 

อย่างไรก็ตามต้องขึ้นอยู่กับทั้ง 2 คนว่าจะตัดสินใจอย่างไร และทั้ง 2 คนไม่ใช่งูเห่า เพราะ มีเกียรติและศักดิ์ศรีเท่ากับส.ส.คนอื่นๆ งูสื่อสารภาษาไทยไม่ได้ คนคุยกับงูเห่าไม่ได้.


"การบินไทย".....ยื่นคำร้องขอทำ "แผนฟื้นฟูกิจการ" ต่อศาลล้มละลายกลางเรียบร้อยแล้ว เมื่อวาน (๒๖ พ.ค.๖๓)วันนี้ ๒๗ พ.ค.ศาลฯ นัดฟังคำสั่ง!

อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"