'ธรรมนัส'ลั่น เป็นคนเทาๆ แต่ทำเพื่อประเทศ​ ดีกว่าประวัติใสสะอาดแต่ไม่ทำอะไรเลย


เพิ่มเพื่อน    

24 ธ.ค. 62 - ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงกรณีได้รับฉายา "เทามนัส" ว่าขอบคุณที่ตั้งฉายาให้ ตนเฉยๆไม่ได้ตื่นเต้นหรือรู้สึกอะไร เพราะตนบอกตลอดเวลาว่าอยู่กับปัจจุบันและอนาคตแล้ว เราจะทำให้ดีที่สุดในฐานะที่เราได้รับความไว้วางใจจากประชาชน ฉายาก็เป็นเรื่องของฉายา เป็นเรื่องที่เราทำใจ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราต้องรู้ว่าตัวเราเองทำอะไรและทำเพื่อใครในทุกวันนี้

เมื่อถามว่าเห็นด้วยใช่หรือไม่กับฉายาดังกล่าว ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า​ ก็เมื่อตั้งมาแล้วเราจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยมันไม่ใช่ประเด็น เมื่อถามว่า​ เข้าใจการทำหน้าที่ของสื่อใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า​ เข้าใจ เมื่อถามว่า ส่วนในโซเชียลมีเดียมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นนักการเมืองสีเทา ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า "ดูว่าคุณเทาๆจะทำอะไรให้ชาวบ้านบ้าง ไม่ใช่ว่าใสสะอาดเงียบประวัติดี​ แต่ไม่ทำอะไรเลย อย่างนั้นไม่ใช่ธรรมนัส"

ถามถึงกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทย ศรีวิไลย์ ให้ฉายาว่าเป็นผู้คิดค้นสกุลเงินใหม่-กล้วย  ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า เป็นธรรมชาติ ของนายมงคลกิตติ์ ไม่คิดจะไปปรามอะไรเพราะเป็นความคิดของเขา.


นี่แหละที่ว่า........ "คนทำดี...ฟ้าดินป้อง คุ้มครองเอย" มันเป็นอย่างนี้ พวก "ความหวังใหม่-ธนาธร" กำลังได้ที ฉวยโอกาส ยกเหตุที่เกิด "เทอร์มินอล 21" โคราช ไล่กระทืบกองทัพ

จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'
'โคราช' สะท้อน 'บทบาท สส.'