
กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าได้เลิกรากับแฟนสาวมาได้สักพักแล้ว ซึ่งตนเองเป็นคนบอกเลิก เพราะรู้สึกว่าพอมันถึงจุดหนึ่งแล้วความรู้สึกเราเปลี่ยนไป ขอกลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมดีกว่า ยืนยันไม่มีมือที่สามแน่นอน
“เลิกกันสักพักหนึ่งแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้มีโอกาสออกมาพูด สาเหตุที่เลิก ก็ไม่ได้เกี่ยวกับปัญหาอะไร มันอยู่ที่พอผมได้ลองศึกษาดูใจกัน แล้วได้ลองคบกันในช่วงนะยะเวลาหนึ่ง แล้วเรารู้สึกว่าพอมันถึงจุดหนึ่งแล้วความรู้สึกเราเปลี่ยนไป เราก็เลยตัดสินใจเองว่า งั้นจะลดความสัมพันธ์ลงให้เป็นแบบเพื่อนเหมือนแต่ก่อนก็ได้
ทางผู้หญิงเขาโอเคไหม คือเขาเป็นคนที่ดีมากๆ เขาก็เลยรู้สึกยอมรับทุกอย่างที่เราตัดสินใจ จริงๆ ผมรู้สึกว่าแฟนคนนี้เป็นคนที่ทะเลาะกันน้อยมาก คือแทบจะไม่ค่อยมีปัญหากันเลย ผมก็ไม่รู้ว่าการตัดสินใจครั้งนี้ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกแล้วหรือเปล่า แต่ในส่วนของเรา เรารู้สึกว่าเราควรจะต้องทำแบบนี้แหละ และเขาเองก็ยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งหมด
แต่ช่วงนี้มันอาจจะเป็นช่วงที่เขายังไม่อยากมาเจอผม ต้องใช้ระยะเวลาในการทำใจ เหมือนต่างคนต่างเฟดตัวเองออกไปก่อน เรื่องมือที่สามก็ไม่มีนะครับ มันเป็นความรู้สึกของผมเอง เขาก็น่าจะเสียใจ และก็น่าจะผิดหวัง แต่ผมว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วแหละ แต่สุดท้ายมันก็เป็นแค่ความคิดเห็นของผมฝ่ายเดียว “




ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bank_thiti
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |