“เศรษฐพงค์” ยัน “รัฐบาล-ภท.” จะใช้งบ63เพื่อประโยชน์สูงสุดของ ประเทศชาติ-ปชช. ลั่นไม่ยอมใช้งบไปในทางทุจริต


เพิ่มเพื่อน    

 พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ว่า พรรคภูมิใจไทยต้องขอขอบคุณทั้งส.ส. เจ้าหน้าที่สภาฯ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน ทุกฝ่าย ที่ได้ช่วยกันพิจารณาให้พ.ร.บ.งบประมาณฯ ผ่านสภาฯ และส่งต่อไปยังวุฒิสภา เพื่อพิจารณาและรอให้มีผลบังคับใช้ต่อไป ซึ่งการพิจารณาของสภาฯ ที่ใช้เวลากว่า 4 วัน ถือว่าส.ส.ทุกคนได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด  ส.ส.ทุกคนร่วมกันอภิปรายเพื่อชี้ให้เห็นถึงข้อห่วงใยของการตั้งงบประมาณในกระทรวงต่างๆ ทุกคนนั่งฟังการอภิปรายกันข้ามวันข้ามคืน ซึ่งถือเป็นการร่วมมือกันทำงานที่ดี เพื่อพิจารณากฎหมายงบประมาณอย่างรอบคอบที่สุด 

“พรรคภูมิใจไทยในฐานะที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ซึ่งมีหน้าที่โดยตรงที่ต้องนำงบประมาณที่ผ่านสภาฯ มาบริหารประเทศ เรายืนยันว่าทั้งรัฐบาลและพรรคภูมิใจไทย รวมถึงรัฐมนตรีของพรรคทุกคน จะใช้งบประมาณซึ่งเป็นภาษีของพี่น้องประชาชนทุกบาททุกสตางค์ ด้วยความรอบคอบ คุ้มค่า ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประเทศชาติ และพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาปากท้อง เราจะไม่ยอมให้มีการใช้งบประมาณไปในทางที่ไม่ถูกไม่ควร หรือส่อไปในทางทุจริต จึงอยากขอให้พี่น้องประชาชนมั่นใจ” โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าว


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้