
กรุงศรี ออโต้ กางแผนปี 61 เดินหน้าพัฒนาดิจิตัลแพลตฟอร์ม จ่อบุกบริการขอสินเชื่อออนไลน์แบบครบวงจร คาดสิ้นปี ยอดสินเชื่อคงค้างมูลค่ารวม 345,000 ล้านบาท โต 7% พร้อมตั้งเป้ารักษาส่วนแบ่ง 1 ใน 4 ของตลาดสินเชื่อยานยนต์
21 มี.ค. 61- นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2561 นี้ กรุงศรี ออโต้ มีแผนการดำเนินธุรกิจ โดยเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ และสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสินเชื่อยานยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครันยิ่งขึ้น ผ่านการนำนวัตกรรมดิจิทัลเข้ามาสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ และขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กร ผ่าน 3 กลยุทธ์ ได้แก่ การพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม การสร้างความผูกพันกับลูกค้าผ่านบริการและช่องทางต่างๆ และการเสริมศักยภาพพนักงาน เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ทั้งนี้บริษัทมีแผนจะบุกเบิกบริการขอสินเชื่อออนไลน์แนวใหม่ที่ครบวงจรบนแพลตฟอร์มดิจิทัล พร้อมพัฒนากระบวนการทำงานที่ฉับไวไร้รอยต่อเพื่อให้สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรม นอกจากนี้ เพื่อสร้างความผูกพันกับลูกค้าและผลักดันให้บริการต่างๆ เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น โดยได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เจาะลึกถึงใจผู้บริโภค ซึ่งในปีนี้ได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจยุคดิจิทัลที่กำลังเติบโตอย่างการขายสินค้าออนไลน์ และการขนส่งพัสดุภัณฑ์
อย่างไรก็ตามในปีนี้บริษัทเชื่อว่าจะสามารถรักษาการเติบโตในปีนี้ได้ในระดับเดียวกับปีที่ผ่านมา โดยตั้งเป้าหมายในปีนี้ว่าจะยอดสินเชื่อคงค้างรวม จะเติบโต 7% หรือคิดเป็นมูลค่ารวม 345,000 ล้านบาท และเชื่อมั่นว่าจะสามารถรักษาส่วนแบ่ง 1 ใน 4 ของตลาดสินเชื่อยานยนต์ได้อย่างแน่นอน สำหรับผลการดำเนินงานในปี 2560 ที่ผ่านมา บริษัทยอดสินเชื่อใหม่ของกรุงศรี ออโต้ จำนวน 166,000 ล้านบาท คิดเป็นอัตราการเติบโต 23% พร้อมทั้งรักษาอัตราสินเชื่อที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ที่อยู่ในระดับเดียวกับตลาดที่ 1.6%
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |