ส่องงานแต่ง'เก๋ ชลลดา-พร้อม สิริสันต์'


เพิ่มเพื่อน    

 

          นางแบบ-พิธีกรสาว เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ควงเจ้าบ่าว พร้อม สิริสันต์ นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย เข้าพิธีแต่งงานแล้ว ตามหลักศาสนาคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก  เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ท่ามกลางสักขีพยานแห่งความรักมากมายที่ไปร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่

          ไม่ว่าจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ทั้ง 2 ครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงที่ไปร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก อาทิ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์, ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ , หลุยส์ สก๊อต, นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล , ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ ,อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม , ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ,เชียร์-ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ฯลฯ และเมื่อช่วงบ่าย บ่าวสาวป้ายแดงก็ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดีๆ ในวันนี้ ณ Woobar, Hotel Lobby ชั้น 1 โรงแรม W Hotel สาทร

          ทั้งคู่มีคำสัญญาที่ให้แก่กัน โดยหนุ่มพร้อมเผยว่า “เราสัญญาที่จะดูแลกันและกัน” ส่วนทางเก๋ ชลลดา เผยว่า “เก๋จะดูแลและเป็นกำลังใจให้เขาเสมอ แล้วเราก็จะหัวเราะด้วยกัน แต่เราจะไม่มีการหัวเราะเยาะกัน จะเป็นบ่าเวลาที่พร้อมเขาเหนื่อยล้าค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


"เคอร์ฟิว"! ตั้งแต่ ๔ ทุ่ม-ตี ๔ "ทั่วประเทศ" ตั้งแต่วันนี้ (๓ เม.ย.) เป็นต้นไป ไปถึงไหน? ถึงเมื่อ คณาจารย์แพทย์ บอกนายกฯ ว่า

เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค
ฉุกเฉิน 'ในระบบราชการ'?
อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'
'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'