มวลชนส้มหวาน-สื่อแน่นขนัดที่ทำการพรรคฯ'ทอน'จ่อวิดีโอคอลฐานเสียงทุกภูมิภาค


เพิ่มเพื่อน    

 

21ก.พ.63-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนทยอยเดินทางมาจับจองพื้นที่ และ ซื้อของที่ระลึก เพื่อรอให้กำลังใจนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค และบรรดาแกนนำพรรคที่จะเข้ามาร่วมลุ้นคดีชี้ชะตาพรรคอนาคตใหม่ด้วยกัน  มาที่สำนักงานพรรคอนาคตใหม่ ชั้น 5 อาคารไทยซัมมิท ถ.เพชรบุรี อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 7.00 น. ที่พรรคอนุญาติให้เข้ามาในพื้นที่ได้ เช่นเดียวกับสื่อมวลชนทั้งไทย และสื่อต่างชาติจำนวนมากที่มารอตั้งแต่ช่วงเช้า

 โดยทางพรรคอนาคตใหม่ได้จัดพื้นที่รองรับประชาชนที่มาร่วมรับฟังคำวินิจฉัยของศาลรัฐธณรมนูญไว้เป็นสองส่วน  ได้แก่ ส่วนของสื่อมวลชน และพื้นที่แถลงข่าว และส่วนที่เป็นเป็นพื้นที่ที่ทำงานของ ส.ส.โดยมีการนำจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ 2 จอมาติดตั้งภายในห้อง โดยมีการเปิดวีดีทัศน์ การทำกิจกรรมของพรรค ที่ผ่านมาในแต่ละพื้นที่ก่อนหน้านี้ด้วย

 ทั้งนี้ ส.ส.ของพรรคจะเดินทางไปร่วมประชุมที่รัฐสภาตามปกติ ในวาระการพิจารณาเรื่อง พิธีสารว่าด้วลกลไกระงับข้อพิพาทด้านเศรษฐกิจของอาเซียน ตามที่คณะรัฐมนตรีเป็นผู้เสนอ โดยหลังจากเสร็จภารกิจ จะเดินทางเข้ามาที่พรรคช่วงก่อน 13.00 น.อย่างไรก็ตาม ในระหว่างช่วงเช้า ทางพรรคได้มีการจัดกิจกรรมสันทนาการแก่ประชาชน เล่นดนตรีสด พูดคุยตอบโต้กับประชาชนที่มารอ นอกจากนี้ในเวลา 13.00 น. นายธนาธรจะวีดีโอคอลกับคุยประชาชนผู้สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ ในจังหวัด สุราษฎร์ธานี มุกดาหาร และ เชียงใหม่ อีกด้วย

นอกจากนี้ ประชาชนที่สมัครสมาชิกพรรคอนาคตใหม่วันนี้ จะได้รับบัตรสมาชิกพรรคในลวดลายเฉพาะตัว สำหรับคนที่สมัครสมาชิกพรรควันนี้เท่านั้น


"ศ.ธีรยุทธ บุญมี" เผยแพร่บทความเรื่อง "เมษาชี้ชะตาประเทศ" เมื่อวาน (๓๐ มี.ค.๖๓) อ่านแล้ว..... ต้องบอกว่า "อาจารย์ธีรยุทธ" ก้าวข้ามคำว่า "นักวิชาการ" สู่สถานะ "วิญญูชน" แท้จริง!

อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'
'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก