
10 มี.ค.63- นายสุทิน วรรณบวร อดีตผู้สื่อข่าวสำนักข่าวต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Sutin Wannabovorn ว่านายกฯถ้่ายังดื้อตาใส อาจวิบัติได้ในบั้นปลายชีวิต
คนขั่วช้าเลวทราม ทำร้ายชาติประชาชนเสียหายอย่างแสนสาหัส แต่ผู้มีอำนาจออกมาปัดเป่าให้เป็นรู้เท่าไม่ถึงการณ์เอาความผิดแค่ พรบ.คอมพิวเตอร์
นายกฯครับประชาชนไม่ใช่ควาย แต่ลูกน้องท่านคิดว่าท่านเป็นอะไรนั้นเราสามารถบอกได้ ขอให้ท่านคิดเอาเองใช้สติใคร่ครวญถึงชื่อเสียงความดีงามที่ทำมาตลอดชีวิต ว่ามันจะเสียหายวอดวายในบั้นปลายเพราะตัวจัญไรหรือไม่
นี้ไม่ใช่เรื่องกลั่นแกล้งกล่าวหามีอคติกับท่าน แต่มันเป็นความเป็นความตายของประชาชน ความวิบัติของชาติที่คนใกล้ท่านทำตามสันดานเดิมที่ทำมาแล้วหลายคดีที่คนทั้งชาติรู้มานานแล้ว แต่ท่านกลับเอางูเห่ามาเลี้ยง เอาโจรมาใช้งาน
หน้ากากอนามัยขาดตลาดชาวเดือดร้อนกันถ้วนหน้าแต่คนกลุ่มหนึ่งที่อยู่รอบตัวรัฐบาลลักลอบกักตุนเก็งกำไรรวยไปเป็นร้อยเป็นพันล้าน จู่ๆหน้ากากอนามันที่พวกมันกักตุนไว้ หายวับไปกับตาคนพวกนี้คิดว่าประชาชนหลอกได้เหมือนหลอกนายกฯหรืออย่างไร?
คิดให้หนักคิดให้มาก ว่าท่านกำลังใช้งานใคร ประวัติความเป็นมาอย่างไร เขียนมาทั้งหมดนี้เพื่อไม่ต้องการให้ท่านต้องเสียหายในบั้นปลายชีวิตซึ่งไม่มีสิทธิจะแก้ตัวแล้ว.

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |