'โก๊ะตี๋ อารามบอย'แย้มได้ฤกษ์แต่ง'น้องกวาง'แล้ว


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอาเซอร์ไพรส์กันไปเลย เมื่อหนุ่มโก๊ะตี๋ อารามบอย หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย ได้พาผู้ใหญ่ที่นับถือเสมือนพ่อคนที่ 2 อย่าง ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์ พร้อมด้วยภรรยา ไปสู่ขอน้องกวาง แฟนสาวนอกวงการ ที่คบหากันมากว่า 7 ปี โดยว่าที่เจ้าบ่าวเผยว่าบรรยากาศในวันสู่ขอเป็นไปอย่างเรียบง่าย ทุกอย่างเกิดขึ้นและจบลงภายใน 1 ชั่วโมง ส่วนฤกษ์แต่งแย้มว่าเป็นเดือนธันวาคมปีนี้แน่นอน

          “อาต๋อยเป็นเหมือนพ่อคนที่ 2 ทุก ๆ อย่างในการดำเนินชีวิต หรือวิธีการใช้ชีวิตแกก็คอยบอกคอยตักเตือน พ่อหนูก็ตายไปแล้วเหมือนมีอาต๋อยกับอาแตงเป็นเหมือนพ่อแม่เป็นผู้ใหญ่ไปสู่ขอน้องกวางให้กับเรา ซึ่งวันนั้นก็เร็วมากทุกอย่างเกิดขึ้นภายใน 1 ชั่วโมง  อาต๋อยเข้าเรื่องและพูดจบภายใน 10 นาที แล้วถามว่าคุณพ่อคุณแม่ผู้ใหญ่ฝั่งน้องกวางคิดเห็นอย่างไร แล้วก็คุยกันทุกอย่างเสร็จภายใน 15 นาที จากนั้นก็กินข้าวกัน

            หลังจากนี้จะมีพิธีอีกครั้งตอนเดือนธันวาคมครับ  ฤกษ์ได้มาแล้วเดี๋ยวจะบอกอีกทีแล้วกัน แต่เดือนธันวาแน่นอน หนูรู้สึกว่าหนูอยากแต่งงานในบรรยากาศที่ไม่ร้อน อยากให้ทุกคนที่ไปในงานสบาย ๆ กัน ธีมเหมือนงานวัด มีของกินเยอะ ๆ มีครัวคุณต๋อยไปตั้งบูธ แขกไปกินทั้งของคาวและของหวาน แล้วก็อาจจะจะเล่นเกม เหมือนไปเที่ยวงานวัดแต่งตัวสบาย ๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมาย”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kootee


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"