ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ประกาศขยายเวลาให้บริการวันนี้ถึง 23.00 น.


เพิ่มเพื่อน    

 

ตามที่กรุงเทพมหานครได้มีประกาศเรื่อง สั่งปิดสถานที่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครเป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 2 ) ลงวันที่ 21 มีนาคม 2563  ให้มีการปิดสถานที่ประเภทต่าง ๆ   ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563  - 12 เมษายน 2563  โดยยกเว้น ซูเปอร์มาร์เก็ต  ร้านสะดวกซื้อ  ร้านขายยา  ร้านอาหารเฉพาะซื้อกลับ สามารถเปิดบริการได้ตามปกติ  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการซื้อสินค้าอุปโภค – บริโภค  
ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ , เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ออนไลน์, เปิดให้บริการตามปกติ  และแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง   สำหรับโซนร้านอาหาร และ ศูนย์อาหาร ให้บริการเฉพาะซื้อกลับบ้านเท่านั้น 
ขยายเวลาให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวก

-    วันเสาร์ที่ 21 มี.ค. 63 ท็อปส์ มาร์เก็ต และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาในกรุงเทพฯ  ขยายเวลาให้บริการถึง 23.00 น.  
-   วันอาทิตย์ที่ 22 มี.ค. 63 ท็อปส์ มาร์เก็ต และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาในกรุงเทพฯ , ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์สาขาเวสต์เกต , ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขารัตนาธิเบศร์, รังสิต และ  แจ้งวัฒนะ เปิดให้บริการเวลา 08.00 – 23.00 น. 

หมายเหตุ : ยกเว้นสาขา สุพรีม, เอ็มไพร์, งามวงศ์วาน และสีลมคอมเพล็กซ์  เปิดให้บริการตามเวลาเดิม  

ผู้บริหารและพนักงานของเราทุกคนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชน ภายใต้มาตรการความปลอดภัยการป้องกันขั้นสูงสุดตามแนวทางการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯ ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด  พร้อมยืนยันสต็อคสินค้าอุปโภค – บริโภค ที่จำเป็นมีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการ  บริษัทฯ เชื่อมั่นอย่างที่สุดว่า เราจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์ดังกล่าวจะคลี่คลายกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด


รู้แหละว่า "กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน" ช่วงนี้หนักหน่อยก็เห็นใจและซาบซึ้งแต่พลันที่ "นายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้าน" ถือโอกาสออกมา ขอเดือนละ ๕,๐๐๐ เป็นเวลา ๖ เดือนให้พวกเขาบ้าง ......ขนลุก!

"เงินหมุนไป-ไหนล่ะงาน?"
ต่ำใต้ในหล้า"บทศึกษาไทย"
"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"