ยามาฮ่า ห่วงใยรถ ห่วงใยคุณ กับ 15 บริการมาตรฐานระดับพรีเมี่ยม


เพิ่มเพื่อน    

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เพิ่มระดับมาตรฐานการบริการให้กับลูกค้ายามาฮ่า ที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์บริการ Yamaha Premium Service ถ.ศรีนครินทร์ พร้อม 15 บริการระดับพรีเมี่ยม เมื่อนำรถเข้ามารับบริการ ดังนี้ 1. สามารถขับขี่เข้าถึงจุดรับรถได้อย่างรวดเร็ว 2. ประเมินการซ่อมได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ DMS Application 3. มีรถให้บริการระหว่างซ่อม (รุ่นเดียวกันหรือเทียบเท่า) 4. พักผ่อนได้อย่างสบายในจุดรับรองส่วนตัว 5. ตรวจเช็คด้วยระบบคอมพิวเตอร์พร้อมช่างผู้ชำนาญ 6. สามารถตรวจการซ่อม พร้อมพูดคุยสอบถามกับช่างโดยตรง 7. สั่งอะไหล่ได้อย่างรวดเร็วผ่านระบบ DMS 8. เบิกจ่ายอะไหล่แท้ได้อย่างถูกต้องทุกชิ้นและรวดเร็วผ่านไมโครคอมพิวเตอร์ 9. เลือกซื้ออะไหล่ตกแต่งที่ได้มาตรฐานในระหว่างรอ พร้อมบริการติดตั้งได้ทันที 10. สามารถตรวจสถานะการซ่อมได้ผ่านจอมอนิเตอร์ 11. สะอาดปราศจากสิ่งสกปรกและเชื้อโรคทุกครั้งหลังการเข้ารับบริการด้วยบริการล้างรถหลังการซ่อม 12. สามารถติดตามสถานะการซ่อมได้ทุกครั้งแม้ไม่ได้อยู่ที่ศูนย์บริการผ่าน QR Code 13. เจ้าหน้าที่ยินดีให้บริการด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอน 14. สามารถประเมินความพึงพอใจได้ผ่าน QR Code 15. อุ่นใจทุกครั้งหลังการซ่อมด้วยการรับประกันหลังการซ่อมนาน 1 เดือน

ทั้งหมดคือ 15 บริการระดับพรีเมี่ยม ที่ยามาฮ่าได้มอบให้กับผู้ใช้บริการด้วยมาตรฐาน ห่วงใยรถ ห่วงใยคุณ เมื่อนำรถเข้ามารับบริการที่ Yamaha Premium Service ถ.ศรีนครินทร์

แกลลอรี่


คนกรุงโปรดทราบ........ กทม.ยกเลิกคำสั่ง "ครึ่งปิด-ครึ่งเปิด" กรุงเทพฯ ๒๒ วัน จาก ๒๑ มี.ค.-๑๒ เม.ย.แล้วนะ แต่ อ๊ะ..อ๊ะ ฟังก่อน อย่าเพิ่งซ่า!

'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก
โควิด-๑๙ 'ภาคนรก-สวรรค์'
'ปิดประเทศ' แล้วยังไม่รู้ตัว?